Thursday, February 2, 2023
spot_img

Thi thể bé 5 tuổi mất tích từ tháng 9 được tìm thấy ở sông Yakima

Các nhà chức trách cho biết cậu bé 5 tuổi mắc chứng tự kỷ mất tích đã được tìm thấy đã chết trên một con sông ở bang Washington sau khi cậu biến mất vào tháng 9.

Thi thể của Lucian Munguia được phát hiện hôm thứ Năm bởi một người dân đang dắt chó đi dạo gần sông Yakima, Sở cảnh sát Yakima cho biết .

Khám nghiệm tử thi được tiến hành hôm thứ Sáu đã xác định thi thể được cho là một cậu bé câm, người được nhìn thấy lần cuối tại Công viên Sarg Hubbard ở Yakima vào ngày 10 tháng 9.

Sau khi so sánh hồ sơ nha khoa, cảnh sát điều tra và văn phòng điều tra viên quận xác nhận thi thể là của đứa trẻ 5 tuổi.

Nhân viên điều tra quận Yakima Jim Curtice cho biết hôm thứ Sáu rằng đứa trẻ năm tuổi là nạn nhân của một vụ đuối nước tình cờ trên sông và không có bằng chứng về hành vi phạm tội. Cảnh sát cũng cho biết họ không tin có bất kỳ hành vi phạm tội nào dẫn đến cái chết của cậu bé. Họ sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết sau khi quá trình xét nghiệm DNA hoàn tất.

Sau khi Lucian mất tích vào ngày 10 tháng 9, cộng đồng đã tập hợp lại để cố gắng tìm kiếm cậu bé, gia đình cậu đã báo cáo cậu mất tích với chính quyền 15 phút sau khi họ bắt đầu tìm kiếm cậu lần đầu tiên, thúc đẩy một nỗ lực tìm kiếm lớn

Phó trưởng phòng cứu hỏa Yakima DJ Goldsmith, người tham gia nỗ lực tìm kiếm, cho biết cuộc tìm kiếm Lucian kéo dài gần 4 tháng không có gì bất thường do tính chất của dòng sông.

Goldsmith cho biết: “Mặc dù chúng tôi đã nỗ lực 100% để xác định vị trí của mọi thứ, bao gồm cả việc sử dụng máy bay không người lái hồng ngoại, vẫn có rất nhiều nhánh và nhiều nơi mà mọi thứ có thể bị treo lên.

Gia đình của cậu bé đã báo cáo cậu bé mất tích 15 phút sau khi họ bắt đầu tìm kiếm cậu bé trong công viên.

Các nhà chức trách đã không chia sẻ làm thế nào cậu bé mất tích . Các đội tìm kiếm và cứu hộ từ nhiều quận lân cận đã lùng sục khắp công viên, dòng sông và khu vực xung quanh để tìm cậu bé.

Một đội lặn của FBI đã tìm kiếm kỹ lưỡng ao của công viên và các vùng nước khác gần đó. Ngay cả sau khi chính quyền thu hẹp nỗ lực tìm kiếm, các tình nguyện viên và gia đình của Lucian vẫn tiếp tục tìm kiếm cậu bé.

Trong suốt quá trình tìm kiếm, nhà chức trách treo thưởng 10.000 USD cho bất kỳ ai có thông tin về vụ mất tích của cậu bé.

Cảnh sát gửi lời chia buồn tới những người thân yêu của cậu bé sau khi phát hiện ra bi kịch.

Cảnh sát cho biết: “Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi là dành cho gia đình và bạn bè của Lucian.

NY (Theo New York Post)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments