Friday, September 29, 2023
spot_img

Mua hàng hiệu đắt tiền, người phụ nữ bị cướp theo về nhà trộm hết đồ 

(NBC Los Angeles) – Những tên trộm bám theo một người phụ nữ về tận nhà ở Irvine, sau khi để ý nạn nhân mua sắm những món đồ hàng hiệu đắt tiền tại thương xá sang ở Costa Mesa, quận Cam California. 

Không muốn tiết lộ họ vì bất an, người phụ nữ có tên Lucy cho hay, cô tự thưởng cho mình chuyến mua sắm tại South Coast Plaza vào ngày thứ Bảy vừa qua, và mua được hai cái bóp hiệu Chanel. Chỉ vài tiếng sau, trộm đột nhập vào nhà lấy mất. 

“Bọn chúng bám theo trong thương xá, theo ra đến xe, và  theo về tận nhà để biết người ta sinh sống ở đâu,” Lucy nói. 

Theo lời nạn nhân, cô bỏ những món đồ mới mua ở nhà, rồi đi ăn tối cùng gia đình. Khi trở về, Lucy phát giác cửa trước nhà bị phá, và bên trong bị trộm đột nhập. “Bọn chúng lấy đồng hồ nhẫn, vòng, những chiếc bóp đắt tiền, và tiền. Chúng thậm chí còn lấy cả một số áo khoác,” nạn nhân nói. Tổng cộng, trộm lấy mất số đồ trị giá khoảng $100.000 Mỹ kim. 

Trong một vụ tương tự, Cảnh sát Irvine vào tuần trước bắt được 2 nghi can, sau khi một người mua sắm báo họ bị chúng bám theo sau khi rời khỏi South Coast Plaza. 

2 tên này nằm trong một tổ chức tội phạm, và hiện bị giam giữ, đối mặt với những cáo buộc âm mưu.  Nhà chức trách không công bố danh tánh, chỉ cho biết bọn chúng mang quốc tịch Colombia. 

Các nhà điều tra đang tìm hiểu liệu vụ bắt giữ vào tuần trước có dính líu gì đến vụ đột nhập nhà cô Lucy hay không. Cuộc điều tra vẫn đang diễn ra. 

Hương Giang (Theo NBC Los Angeles) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img