Sunday, March 26, 2023
spot_img

Lionel Messi ghi bàn ấn định chiến thắng cho Paris Saint Germain


Cali Today News – Nói một cách tương đối, Paris Saint-Germain đã gặp khó khăn trong những trận đấu gần đây, nhưng rất may cho câu lạc bộ Paris, Lionel Messi đã có phong độ ghi bàn tốt.

Cầu thủ người Argentina lại ghi bàn vào thứ Bảy, ghi bàn trong hiệp hai để ấn định chiến thắng ngược dòng 2-1 cho PSG trước Toulouse.

Chiến thắng đã kéo dài khoảng cách dẫn trước của PSG trước Marseille, đội còn một trận chưa đấu, đang dẫn đầu Ligue 1 lên tám điểm, mặc dù đội bóng của Christophe Galtier chỉ thắng hai trong năm trận gần nhất tại giải VĐQG.

Branco van den Boomen đã mở tỷ số ở phút thứ 20 giúp Toulouse bất ngờ dẫn trước ở Paris, nhưng trước giờ nghỉ giải lao, Achraf Hakimi đã san bằng tỉ số.

Với việc Neymar và Kylian Mbappé đều dính chấn thương, Messi đóng góp đáng kể cho đội nhà.

Và ở phút thứ 58, Messi đã ghi tên mình vào bảng tỷ số sau pha cứa lòng vào góc thấp từ ngoài vòng cấm, ghi bàn thắng thứ 10 trong mùa giải và bàn thứ ba trong năm trận gần nhất của anh.

Nguồn CNN

Nhà vô địch World Cup cũng đến gần một giây, chạm cột dọc ở thời gian bù giờ.

“Lionel là động cơ của chúng tôi, anh ấy đã ghi bàn và tạo ra cơ hội. Tôi yêu cầu đội bóng chơi cho anh ấy,” Galtier nói, theo Reuters.

“Các đồng đội của anh ấy cần nỗ lực nhiều hơn trong phòng ngự để anh ấy có nhiều tự do hơn trong việc di chuyển và tạo cơ hội.”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT