Sunday, March 26, 2023
spot_img

LeBron James phá kỷ lục, tay ghi điểm vĩ đại nhất lịch sử NBA


Cali Today News – LeBron James kết thúc với 27 điểm trong trận thua 131-126 của Los Angeles Lakers trước New Orleans Pelicans hôm thứ Bảy, khiến cầu thủ 38 tuổi cần 36 điểm để vượt qua kỷ lục ghi bàn mọi thời đại của Kareem Abdul-Jabbar tại NBA.

James cố gắng vượt qua khung thành nhưng vẫn có thể kết thúc trận đấu một cách mạnh mẽ, ghi thêm 9 lần bật lại và 6 pha kiến ​​​​tạo trong trận thua. Tiền đạo của Lakers, Anthony Davis, đã kết thúc với 34 điểm và 14 rebound cao nhất đồng đội.

Đã có rất nhiều tiếng reo hò tại Smoothie King Center ở New Orleans mỗi khi James chạm bóng, nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa để kỷ lục này bị phá. Nhiều khả năng James sẽ làm nên kỳ tích lịch sử trước khán giả vào tuần này.

Kỷ lục 38.387 điểm của Kareem Abdul-Jabbar đã tồn tại gần 39 năm, Lakers vĩ đại đã vượt qua Wilt Chamberlain vào ngày 5 tháng 4 năm 1984 – trước cả khi James được sinh ra.

Ở giai đoạn được coi là hoàng hôn của sự nghiệp, James đang tận hưởng một trong những mùa giải ghi điểm cao nhất của mình, trung bình 30,1 điểm mỗi trận.

James có thể phá kỷ lục vào thứ Ba, trước Oklahoma City Thunder, hoặc thứ Năm, trước Milwaukee Bucks. Cả hai đều là mối quan hệ gia đình.

Giá vé cho những trận đấu đó đã tăng vọt theo dự đoán, với NBA nói rằng bất kỳ trận đấu nào mà anh ấy có cơ hội hợp lý để phá kỷ lục sẽ được phát sóng trên toàn quốc.

Lịch thi đấu sắp tới của Lakers

Ngày 7 tháng 2: Sấm sét tại Lakers, 10pET trên TNT

Ngày 9 tháng 2: Bucks tại Lakers, 10pET trên TNT

11 tháng 2: Lakers tại Warriors, 830pET trên ABC

Nguồn cnn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT