Thursday, November 30, 2023
spot_img

Cậu bé 6 tuổi bị người đàn ông Texas dùng gậy bóng chày đập vào đầu

CaliToday News – Một cậu bé 6 tuổi đang chiến đấu để giành lấy sự sống sau khi bị hàng xóm dùng gậy bóng chày đánh vào đầu ở Georgetown, Texas.

Daniel Logan, 39 tuổi, được cho là đã đột nhập vào nhà của gia đình ở khu 300 Rock Mill Loop vào khoảng 5 giờ sáng ngày 11 tháng 9. Logan trang bị cây gậy, anh ta đã đánh vào đầu Jeremy Tang Diaz , 6 tuổi và anh ta đã cố gắng tấn công cha mẹ cậu bé, Yilin và Arturo. Jeremy bị thương nặng khiến cậu bé hôn mê.

Trước khi đột nhập vào nhà hàng xóm, anh ta đã tấn công mẹ ruột của mình, bà Cynthia, bằng cây gậy, theo Fox 7 Austin . Bà được cho là đã bị gãy một chiếc răng, một vết rách trên mặt và phù nề quanh mắt trái.

Cáo buộc: Logan đã bị bắt và bị buộc tội gây thương tích cho một đứa trẻ và tấn công nghiêm trọng bằng vũ khí chết người đối với một thành viên trong gia đình. Cả hai đều là trọng tội ở mức độ đầu tiên.

Đấu tranh cho sự sống của mình: Jeremy vẫn hôn mê vào sáng thứ Hai và đang trong tình trạng cấp cứu.

Jeremy bị tấn công trong giấc ngủ. Cha cậu bé nói với KVUE rằng cậu bé vừa nhận được đai mới môn jiu-jitsu, chơi trận bóng đá đầu tiên và đang học chữ Trung Quốc:

Vụ việc hiện đang được điều tra. Hiện vẫn chưa rõ động cơ đằng sau vụ tấn công.

MT (Nguồn news.yahoo)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img