Friday, December 1, 2023
spot_img

San Jose: Xe chở rác đụng chết người đi bộ 

SAN JOSE (CaliToday)  — Một người đi bộ bị xe thu gom rác đụng chết trong khu vực phía Đông thành phố San Jose vào sáng sớm thứ Ba. 

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra vào khoảng 3h23’ sáng, trong bãi đậu xe thương xá Jackson Square trên dãy 40 đường S. Jackson, gần đường Alum Rock và Xa lộ 680. Một người đàn ông đang rảo bộ trong khu vực này  thì bị xe rác đụng phải, tử vong tại chỗ. 

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, một chiếc xe rác đậu trước nhà hàng El Grullo, và cảnh sát chăng dây, đo đạc chung quanh chiếc xe rác. Tài xế hợp tác với các nhà điều tra. Hiện nhà chức trách chưa công bố danh tánh nạn nhân, và chưa cho biết đụng xe  đã xảy ra cụ thể như thế nào. 

Giao thông trong khu vực này bị ảnh hưởng vào sáng thứ Ba, khi cảnh sát điều tra vụ tai nạn. 

Đây là vụ tai nạn giao thông gây chết người đi bộ ở San Jose trong 4 ngày qua. 2023 cũng là năm thành phố chứng kiến nhiều tai nạn giao thông chết người liên quan đến khách bộ hành. Đây là vụ thứ 23 từ đầu năm đến nay, và đây cũng không phải là cái chết đầu tiên trong khu vực South Jackson. Nhà chức trách địa phương đang thực hiện cải tạo tuyến đường tại đây, giảm nguy hiểm giao thông. 

Hương Giang 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img