Friday, June 2, 2023
spot_img

Oakland: Thi thể người phụ nữ bọc giấy nhựa, cuốn trong thảm nằm ngoài đường 

OAKLAND, Calif. (KTVU) – Thi thể một phụ nữ được bọc trong giấy nhựa và cuốn trong một tấm thảm bị vứt ở Oakland, theo người mẹ nạn nhân chia sẻ. 

Bà Christy Miles cho hay, con gái Megan Ashley Lynch bị phát giác tử vong trên dãy phố 2100 đường Brush Street vào ngày 23 tháng 3. 

Văn phòng điều tra Quận Alameda hiện chưa công bố danh tánh nạn nhân với lý do truyền thông đã đưa tin về cái chết. Trong khi Cảnh sát Oakland chỉ xác nhận cái chết trên đường Brush vào khoảng sau 10h15’ sáng “đáng ngờ,” ngoài ra không có bất cứ thông tin gì thêm. 

“Tôi có cảm giác mình đang mất trí,” bà Miles nói. 

Con trai người phụ nữ này, Devin West 27 tuổi bị bạn tù sát hại vào năm ngoái tại nhà tù Santa Rita. Bà còn lại 2 đứa con. “Tất cả những gì tôi biết là con gái mình gặp phải một thứ gì đó rất xấu xa và khủng khiếp. Thành thật mà nói, tôi vẫn còn không tin được nó đã mất,” Miles nói tiếp 

Bà Miles và mẹ chồng của Megan, bà Shannon Patton, cho biết, họ nghi ngờ đây là vụ sát nhân. Megan có ba đứa con nhỏ, và làm công việc chăm sóc sức khoẻ, nhưng cô ấy  chơi với những người bạn có ảnh hưởng xấu.

Họ đang chờ kết quả giảo nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết. Bà Miles gặp con gái mình 5 ngày trước khi người ta phát giác ra thi thể cô. 

Có nhiều camera giám sát trong khu vực nơi thi thể bị vứt ở đó. Thân nhân hy vọng có băng hình có thể giúp cảnh sát. 

Bà Miles hiện đang gây quỹ cho chi phí tang lễ, và kêu gọi bất cứ ai biết bất cứ điều gì, hãy báo cho cảnh sát. Số điện thoại Phòng Điều tra Hình sự Cảnh sát Oakland:  (510) 238-3326.

Hương Giang (Theo KTVU)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT