Friday, June 2, 2023
spot_img

San Jose: Bắt tài xế vượt đèn đỏ làm mẹ chết con bị thương khi băng qua đường

(KTVU) – Cảnh sát thành phố San Jose công bố danh tánh nghi can bị bắt giữ liên quan đến vụ đụng xe bỏ chạy gây chết người xảy ra vào cuối tuần khiến một 1 phụ nữ cùng với chó cưng của bà bị thiệt mạng, và 1 đứa trẻ bị thương, khi đang băng qua đường. 

Silvia Solorio 27 tuổi cư dân thành phố Santa Clara bị bắt giữ tại nhà, và bị ghi danh vào nhà tù những cáo buộc đại hình ngộ sát bằng phương tiện xe cộ và đụng xe bỏ chạy, theo thông cáo báo chí từ cảnh sát. 

Nhà chức trách cáo  buộc, Solorio vào khoảng 6h50’ tối ngày 26 tháng 3 đang lái chiếc Honda 4 chỗ màu xanh đậm hay xanh lá canh đời 2000 theo hướng Tây thì đụng phải bà Limin Cao 45 tuổi sinh sống tại Los Gatos, con gái nạn nhân và chú chó, khi họ đang băng qua đường Blossom Hill Road gần đường Leigh Avenue, San Jose, trên vạch dành cho người đi bộ. 

“Những người đi bộ đang đi trên lối băng qua đường có quyền ưu tiên hợp pháp. Họ đã làm chính xác điều đúng đắn. Chính người lái xe vượt đèn đỏ đã gây ra vụ tai nạn này, và gây ra cái chết cho người phụ nữ,” Phát ngôn nhân Ty Cảnh sát Steve Aponte cho biết. 

Một thiết bị đọc bảng số xe tự động xác định ra chiếc xe gây án, sau khi có nhân chứng báo nhìn thấy một chiếc xe đáng ngờ. 

Đây là vụ đụng xe gây chết người thứ 5, và vụ tai nạn giao thông chết người thứ 6 trong thành phố trong năm 2023. 

Hương Giang (Theo KTVU)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT