Friday, December 1, 2023
spot_img

Thi thể phụ nữ 41 tuổi trong miệng cá sấu Florida

CaliToday News – Cảnh sát cho biết một con cá sấu dài 13ft (4m) đã bị giết sau khi được phát hiện ở Florida với hài cốt của một người phụ nữ trong hàm.

Một nhân chứng nói với truyền thông địa phương rằng anh ta nhìn thấy con cá sấu ở kênh Largo đang ngậm phần thân dưới trong miệng.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Pinellas cho biết con vật đã bị giết và xác nhận hài cốt của Sabrina Peckham, 41 tuổi, được tìm thấy dưới sông.

Một cuộc điều tra sẽ xác định nguyên nhân đằng sau cái chết của người phụ nữ.

Cảnh sát cho biết cảnh sát đã được gọi vào lúc 13:50 giờ địa phương hôm thứ Sáu sau khi có báo cáo về một thi thể trên đường thủy.

Jamarcus Bullard cho biết anh đang đi phỏng vấn xin việc thì phát hiện con cá sấu với thứ ban đầu trông giống ma-nơ-canh trong miệng.

“Tôi nhận thấy nó có một thi thể trong miệng – giống như phần thân dưới – vì vậy khi nhìn thấy nó, tôi đã chạy thẳng đến sở cảnh sát”, anh nói với đài truyền hình địa phương Fox 13.

“Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một con cá sấu ngoài đời thực nên tôi nghĩ nó khá tuyệt, nhưng khi nhìn thấy nó, tôi đã nghĩ ‘nó giống ma-nơ-canh à?’

“Nó nhợt nhạt và trắng trẻo.”

Anh nói trong một cuộc phỏng vấn khác với 10 Tampa Bay: “Nó vừa bị kẹp vào đó và bơi ngược trở lại đáy kênh… Tôi không thể tin được đó là sự thật”.

Thông tin cho biết nạn nhân này đang sống trong một trại vô gia cư gần khu rừng vào thời điểm cô qua đời.

Breauna Dorris, con gái của nạn nhân, đã viết trên Facebook: “Người ta tin rằng mẹ tôi có thể đã đi bộ đến hoặc rời khỏi khu cắm trại gần con lạch trong bóng tối và bị cá sấu tấn công từ dưới nước.

“Không ai đáng phải chết như thế này.”

Nhà chức trách cho biết con cá sấu đã bị giết một cách nhân đạo và đưa ra khỏi đường thủy trước khi đội lặn của cảnh sát vớt được thi thể của cô Peckham.

Đoạn phim tin tức cho thấy một con cá sấu khổng lồ nằm dài bên cạnh con đường được bao quanh bởi cảnh sát và xe cấp cứu.

Văn phòng giám định y tế vẫn chưa xác định được nguyên nhân cái chết.

Người dân gần đó cho biết trước đây họ từng nhìn thấy những con cá sấu nhỏ ở khu vực này, nhưng không lớn bằng con vật được tìm thấy trong trường hợp này.

MT (Nguồn BBC news)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img