Sunday, February 5, 2023
spot_img

Trump nhìn hình nhầm nguyên đơn vụ kiện cưỡng dâm Carroll là vợ cũ

(Cali Today Tổng Hợp) – Donald Trump đã nhầm nguyên đơn E. Jean Carroll tố cáo bị ông ta tấn hành hung tình dục với vợ cũ Marla Maples trong bức hình từ những năm 1990 trong phiên lấy lời khai diễn ra ở Mar-a-Lago vào năm ngoái, làm suy yếu một trong những chiến thuật bác bỏ tới cùng những cáo buộc sàm sỡ.

Bị văn sĩ Carroll khởi kiện tội mạ lỵ và hành hung tình dục, Trump kiên quyết cho rằng, nguyên đơn không phải là tuýp phụ nữ ông ta thích, ám chỉ rằng, chuyện cưỡng bức không xảy ra vì bà không có dung nhan hợp gu để ông ta theo đuổi.

“Đó là Marla, phải rồi. Đó là vợ tôi,” Trump nói khi luật sư Roberta Kaplan đại diện Carroll đưa cho xem bức hình đen trắng, theo những trích đoạn lời khai được công bố tại toà liên bang ở Manhattan vào thứ Tư.

Luật sư biện hộ cựu Tổng thống, bà Alina Habba nhanh chóng nhảy ra sửa lời khai hữu thệ đáng kinh ngạc của thân chủ, bảo đó là Carroll, không phải Marla Maples – nữ tài tử và nữ ca sĩ đã kết hôn với ông ta từ năm 1993 đến 1999. Maples là người vợ cũ thứ hai của Trump, và là mẹ của Tiffany Trump.

Trong tấm hình đen trắng được chụp tại một sự kiện diễn ra vào những năm 1990, trong đó cho thấy Trump từ phía sau, đối mặt với Carroll và chồng bà lúc đó là ký giả truyền hình John Johnson, và vợ cũ quá cố Ivana Trump đứng bên phải ông ta. Tấm hình này được được lan truyền kể từ khi Carroll đưa ra cáo buộc bị Trump quấy rối tình dục vào năm 2019, kể lại chi tiết trong cuốn hồi ký về hành vi cưỡng bức tình dục khi tình cờ gặp Trump tại Thương xá hạng sang Bergdorf Goodman ở Manhattan, vào giữa những năm thập niên 1990.

Trump phủ nhận việc từng quen biết Carroll. Hồi đáp lại những gì trong tấm hình, cựu Tổng thống tuyên bố, ông ta thường được giới thiệu với mọi người lạ tại các sự kiện. Trump khai, tấm hình có thể tại một sự kiện từ thiện, nơi ông ta gặp gỡ và chào đón các vị khách.

Vào lúc đó, Trump là một nhân vật kinh doanh bất động sản nổi tiếng ở New York, và nhân vật trung tâm trong giới xã giao của thành phố.

Một phần lời khai khác của Trump được công bố vào tuần trước cho thấy, ông ta tuyên bố sai trái rằng, Carroll trong một cuộc phỏng vấn trên CNN bảo, bà ta thích bị cưỡng dâm. Trump cáo buộc nguyên đơn có vấn đề tâm thần, và đưa cuộc phỏng vấn này ra làm bằng chứng.

Hương Giang (Theo Washington Post)

4 COMMENTS

  1. trump là tên nói dối (trên 30.000 lần từ khi làm TT) Nói không biết Jean Carroll, nhưng lại ngồi chung bàn. nói chuyện cười đùa??? Không có ai chất vấn??? không lòi láo ra, chứ có người chất vấn??? lòi chành té bứa ra. Cũng như chuyện chơi đĩ không lông??? trump chối bai bãi, cho đến khi LS Micheal Cohen trình làng 3 tấm check trump trả tiền bịt miêng đĩ??? thì mới câm họng.

  2. trump chối bỏ hiếp râm Jean Carroll, vì mẫu người không hấp dẫn trump???nhưng mà trump đã nhìn Jean là vợ thứ hai của mình. Vậy thì Jean có hấp dẫn không??? Thôi chung tiền đi ông ơi. Dấu đầu lòi đuôi. Bà vợ thứ nhất ở dưới suối vàng cũng buồn cho ông vì ông ngồi giữa hai bà. Triệu chứng bênh tâm thần Dementia. Cha của trump chết vì bệnh Alzheimer’s.

  3. …gíao chü sang ” mút cu ” chöi gái. Anh 2 putin dàn xêp dê quay phim băť làm con tin…
    ..dê gái tè lên ngüöì nên mù mįa nó con măť….nhìn gà hóa cúôc..

    • Nó để đĩ “mút cu” đái trúng miệng, nên cái miệng nó chối bai bải, vu khống thiên hạ, đái trúng con mắt nên không thấy đường trông gà hóa cuốc, đĩ không lông nhìn thì thấy lông, đái trung mũi nên nó thích ngữi mùi nước mắn Phan Thiết, đái trúng lổ tai nên nó bị điếc, không nghe thiên hạ chê bai, mắng nhiếc nó.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments