Wednesday, November 29, 2023
spot_img

BẰNG HỮU NGHỆ SĨ TRUYỀN THÔNG DỰ TIỆC MỪNG SINH NHẬT NHƯ HẢO 80 TUỔI

Trần Củng Sơn

Tối Chủ Nhật 12-11-2023, tại Hội quán văn nghệ Sài Gòn Màu Kỷ Niệm, Quận Cam, California;  nhiều bằng hữu gồm ca nhạc sĩ và giới truyền thông đến dự tiệc sinh nhật mừng Xướng ngôn viên Như Hảo- Giám đốc Đài Mẹ Việt Nam 80 tuổi.

MC Trần Quốc Bảo giới thiệu chương trình thật linh động và ấm áp tình văn nghệ. Chị Như Hảo dù đã đến tuổi bát tuần nhưng vẫn khỏe mạnh, trong chiếc áo dài thướt tha, xúc động nói lời cám ơn bằng hữu đến mừng sinh nhật mình.

Trong số khách dự có Xướng ngôn viên Thanh Thảo, Hồng Vân, Mỹ Thúy, ca sĩ Nhật Hạ, Phong Dinh, Phương Mai, Trọng Nghĩa, NS Huỳnh Thái Bình, NS Trần Nhật Hiền, NS Cao Minh Hưng, NS Trần Chí Phúc, kịch sĩ Kiều Loan, kịch sĩ Lưu Nga, Bà Thanh Thủy- Hội Cứu trợ Trợ TPB, BS Võ Đình Hữu, ký giả Thanh Huy, thi sĩ Quỳnh Giao, bà Jackie Bông, Kiều Hạnh, thi sĩ Lưu Hồng Phúc đến từ Dallas…

Phần ca nhạc thật rộn ràng với những tiếng hát trong giới nghệ sĩ hát mừng sinh nhật Như Hảo.

Như Hảo từng là xướng ngôn viên cộng tác với đài phát thanh Quân đội, đài truyền hình Sài Gòn trong chương trình nhạc Phạm Mạnh Cương & Như Hảo, đài Mẹ Việt Nam thời Việt Nam Cộng Hòa.

 Khi qua hải ngoại, chị từng làm giám đốc đài phát thanh Mẹ Việt Nam băng tần 1500 AM ở San Jose cuối thập niên 1990; rồi xuống Quận Cam tiếp tục làm phát thanh cũng với cái tên Đài Mẹ Việt Nam trên làn sóng 106.3 FM vào hai ngày cuối tuần từ đó cho đến nay. Như Hảo từng thực hiện nguyệt san Mẹ Việt Nam tại Quận Cam trong nhiều năm.

Là người sinh hoạt trong giới ca nhạc thời Sài Gòn trước 1975, rồi vẫn tiếp tục sinh hoạt trong ngành phát thanh ở California, nên Như Hảo quen biết rất nhiều trong giới truyền thông và ca nhạc, tánh tình hòa nhã được mọi người thương mến. Sinh trưởng tại Huế, nói giọng Huế ngọt ngào và cũng nói giọng Bắc, giọng Nam, cho nên xướng ngôn viên Như Hảo tạo nên chỗ đứng đặc biệt trong ngành truyền thông.

Năm nay xướng ngôn viên Như Hảo mừng sinh nhật 80 tuổi – một buổi tiệc sinh nhật đặc biệt. Mọi người vui vẻ chúc lành chị sức khỏe cùng Đài phát thanh Mẹ Việt Nam tiếp tục trên làn sóng 106.3 FM mỗi chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật ở Quận Cam.

Ghi chú

1- Xướng ngôn viên Như Hảo mừng sinh nhật 80 tuổi

2- Như Hảo cắt bánh sinh nhật cùng bằng hữu

3- Như Hảo và Phong Dinh 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img