Tuesday, March 21, 2023
spot_img

Giải pháp tào lao đối với khinh khí cầu giám sát của Trung Quốc của Donald Trump Jr.

Một khinh khí cầu do thám của Trung Quốc đã bay trên lục địa Mỹ, chính xác là trên bầu trời tiểu bang Montana. Mặc dù các quan chức Trung Quốc tuyên bố khinh khí cầu chỉ để nghiên cứu khí tượng chứ không phải do thám, nhưng sự hiện diện của nó khiến một số người, chẳng hạn như Dân biểu James Comer (R-Ky.), lo lắng rằng nó thực sự mang theo vũ khí sinh học.

Sau khi Ngũ Giác Đài quyết định không bắn hạ khinh khí cầu giám sát vì lo ngại làm tổn thương những người dưới mặt đất, thì người con trai cả của Donald Trump khuyên người dân Montana hãy tự giải quyết vấn đề và tự mình bắn hạ khinh khí cầu.

Mời xem video bài bình luận qua Youtube

Người con trai cả của Donald Trump là Donald Trump Jr. đã tweet rằng, nếu chính phủ Biden ngán Tập cận Bình, không dám bắn rớt khinh khí cầu giám sát của Trumg Quốc thì anh chàng ngựa non háu đá này để nghị cư dân Montana hãy tự bắn khinh khí cầu rớt xuống.

Nghe qua thấy hơi buồn cười cho trí tuệ thiểu năng của giòng giống Donald Trump, đúng là “Cha nào con nấy” – vì điều đó về mặt vật lý là chuyện không thể.

Người cha thì từng đưa ra những đề xuất ngu không thể tả như chích thuốc lau chùi sàn nhà vào trong cơ thể để ngừa Coronavirus hay đề xuất thả một quả bom hạt nhân vào ngay mắt bão Nuking năm 2019 để phá tan nó, giữ cho nước Mỹ an toàn, cũng may là quyết định đó đã không được thi hành chứ nếu không thì cả nước Mỹ giờ đây có lẽ đã biến thành những vùng đất hoang vu không bóng người rồi. Giờ thì đến người con thiên tài nghĩ ra chuyện lấp biển vá trời lấy súng trường bắn lên trời mà không hiểu súng trường bắn được bao xa.

Đúng vậy, anh chàng láu cá này này đã yêu cầu cư dân Montana bắn súng lên trời vào một khinh khi cầu đang bay và nhiều người dùng Twitter cảm thấy bắt buộc phải lưu ý đến sự ngu ngốc của đề xuất ngu xuẫn này.

Nhiều người đã chỉ ra một vấn đề thực tế nhất: Khinh khí cầu bay rất cao trên bầu trời với độ cao khoảng 60.000 feet (khoảng 18 km), cao hơn hẳn đường bay của phi cơ thương mại chỉ từ 30 đến 45 ngàn feet.

Một số người lưu ý rằng việc những viên đạn từ trên trời rơi xuống sau khi không thể tìm đường đụng đến khinh khí cầu có thể gây nguy hiểm cho những người dưới mặt đất.

Nhưng khá nhiều người thì mỉa mai rằng, với kế hoạch của một thiên tài vở Donald Trump Jr. đã chứng tỏ anh ta có thể kế thừa sự nghiệp dối trá, khoái nổ của cha của anh ta và quan trọng hơn cả là anh ta đã chứng minh rằng anh ta đúng thực sự là con trai của cha mình, không phải con của ông hàng xóm..

Đúng là “Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh” mà.Việt Linh 05.02.2023

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT