Thực khách rút súng bắn chết cướp nhà hàng, trả lại tiền cho những khách khác 

6
2316
Texas police want to speak to the man who fatally shot a masked robbery suspect at the Houston taqueria. (Houston Police Department) © Provided by NBC News

(NBC News) – Một thực khách bắn chết tên cướp có vũ trang tại một nhà hàng, trả lại tiền cho những thực khách khác đang run rẩy. 

Vụ nổ súng xảy ra tại nhà hàng Mễ El Ranchito #4 trên dãy phố 6000 đường South Gessner Road ở Houston vào 11h30’ tối thứ 5. Đến hiện trường, cảnh sát phát giác ra nghi can mặc đồ đen, mang mặt nạ và găng tay đen “bị bắn trúng nhiều phát đạn” nằm chết trong nhà hàng. Nhà chức trách đang xác định danh tánh nghi can ở độ tuổi trên 20. 

Theo các nhân chứng, tên cướp mang mặt nạ xông và nhà hàng, chĩa súng uy hiếp trấn lột tiền khách. Khi đang giật tiền, y bị một thực khách người Mỹ trắng hay người Hispanic rút súng ra bắn nhiều phát, đổ gục tại chỗ. Người đàn ông lấy lại tiền từ tên cướp trả lại cho các nạn nhân, trước khi rời khỏi tiệm. 

Cảnh sát Houston công bố hình ảnh,  kêu gọi công chúng hỗ trợ xác định danh tánh người thực khách để tìm hiểu “vai trò của ông ta trong vụ nổ súng.” Người đàn ông trong hình mặc áo thun, quần jeans, mang mắt kiếng với khẩu súng ngắn trong tay. Nhà chức trách cũng công bố hình chiếc xe bán tải đời 1970 hay 1980. 

Hiện không có cáo buộc hình sự nào được đệ lên toà. 

Ngay sau khi công bố thông tin, luật sư đại diện thực khách bắn chết tên cướp đã liên lạc với cảnh sát Houston. 

Hương Giang (Theo NBC News) 

6 COMMENTS

 1. Nguyen ha rống lên :
  “Tụi tró này là đám qua cầu rút ván, mấy chục năm về trước cũng đứng xếp hàng xin Welfare, xin thẻ xanh, bậy giờ có chút đỉnh thì trở mặt. Trời sẽ tru và đất sẽ diệt tụi nó.
  Tan, harry hai đứa di dân
  Bốn chục năm trước xếp hàng Wel fare
  Bây giờ có chút tiền còm
  Quay lưng ngoảnh mặt với ngườ di dân
  Bầu ơi thương lấy bí cùng
  Tuy là khác giống nhưng chung một giàn
  Ca dao tục ngữ ngày xưa
  Chúng đâu có học, chuyên nghề bưng bô.”

  Nguyen ha đâu mau mau lái xe ra biên giới đón mấy thằng di dân lậu về nuôi ngay , từ chỗ ông ở lái xe đến biên giới chừng 45″. Bọn tuần tra biên giới rất mừng khi ông hốt chục thằng di dân lậu về nuôi , chỉ cần giữ vợ và con gái ông tránh xa đám lục tặc này.

  • Mắc chi tôi phải làm điều này???Tôi đi làm đóng thuế đầy đủ, chuyện này chính phủ lo. OK. Ông chống phá thai???ông dám cam đoan nuôi những đứa con bị dị tật mà người nữ buộc lòng phải phá đi, ông dám làm giấy cam đoan nuôi đứa bé, mà mẹ nó bị hiếp dâm???đừng có bày đặt đức giả với Qua.

  • Chiếc tàu Mayflower chở 102 người ngoại quốc, gồm có 74 nam 24 nữ năm 1882 tai Cape Cod. Có phải di dân lậu không mày, dám nói là họ di dân hợp pháp????Mày vượt biển là di dân lậu, rất tiếc Mỹ ở xa Viêt Nam, chứ mà gần thì tụi mày cũng tìn cách vào Mỹ lậu rồi. Mày vượt biên qua Thái Lan, Hong Kong, Mã lai có phải dân lậu không???dám nói tụi mày được tui viêt cộng cho phép.