Wednesday, December 6, 2023
spot_img

7 chú mèo Ba Tư Florida với tài sản kếch xù 6 con số sắp được nhận nuôi

TAMPA, Fla. ( WFLA ) — Bạn có thể gọi chúng là phiên bản “The Aristocats” của Nam Tampa.

Bảy con mèo Ba Tư hiện đang được nhận nuôi tại Hiệp hội Nhân đạo Vịnh Tampa sau khi chủ nhân của chúng để lại tài sản thừa kế để chăm sóc chúng rất lâu sau khi bà qua đời.

Giám đốc điều hành Sherry Silk cho biết nhu cầu rất cao và nhân viên của cô đang xem xét khoảng 100 đơn xin nhận con nuôi.

Cô ấy nói thêm rằng họ đang tìm kiếm những ngôi nhà hoàn hảo với những người chủ có kinh nghiệm với mèo Ba Tư.

“Thật độc đáo phải không, khi có bảy con mèo Ba Tư thuần chủng trong cùng một phòng,” Silk nói.

Cleopatra, Goldfinger, Leo, Midnight, Napoléon, Snowball và Squeaky vẫn sống trong ngôi nhà trị giá 2,5 triệu USD ở Nam Tampa của bà Nancy Sauer, 84 tuổi trong sáu tháng sau khi bà qua đời.

“Cô ấy chắc chắn là một quý cô mèo,” Silk nói. “Tôi đoán cô ấy đã nuôi mèo cả đời. Họ là gia đình bốn chân của cô ấy.”

(WFLA)© Provided by WFLA Tampa

Sau khi một thẩm phán chứng thực di chúc quyết định không nên bỏ mèo trong ngôi nhà trống, Silk cho biết đại diện cá nhân của Sauer đã giao chúng cho Hội Nhân đạo.

“Họ đang ở trong tình trạng tốt hơn nhiều vì họ được tự do,” Silk nói. “Chúng không ở trong lồng.”

Hiệp hội Nhân đạo hiện có khoảng 300.000 đô la Sauer dành riêng để trang trải chi phí chăm sóc bảy con mèo trong suốt quãng đời còn lại của chúng, Silk nói.

“Nếu bạn nhận nuôi, cô ấy sẽ để lại tiền để tài trợ cho tất cả các dịch vụ chăm sóc bác sĩ thú y, chải chuốt, tất cả thức ăn, bất cứ thứ gì những con mèo này cần,” Silk nói. “Chúng tôi sẽ chăm sóc chúng vì yêu cầu của Nancy, điều đó thật tuyệt.”

Mặc dù hầu hết những người nuôi thú cưng không thể hứa với những người bạn lông lá của họ về khoản thừa kế sáu con số của riêng họ, nhưng Silk nói, “Chỉ cần cung cấp một số điều khoản cho động vật của bạn để khi bạn chết, bạn bè hoặc người thân hoặc ai đó sẽ chăm sóc. họ để họ không trở thành người vô gia cư.”

Bất cứ ai đủ may mắn nhận nuôi mèo Ba Tư sẽ có thể mang theo biên lai để được hoàn trả từ Hiệp hội Nhân đạo. Một ngôi nhà đã được tìm thấy cho một trong những con mèo, Snowball.

Silk cho biết cô hy vọng sự chú ý mà những con mèo của Sauer đang nhận được sẽ giúp nhiều con mèo khác tìm được những ngôi nhà mới mãi mãi.

NY (theoKRON)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img