Friday, December 5, 2025

Nhà hàng Tesla của Elon Musk bị khiếu nại phản đối việc mở cửa tại Hollywood

Đã hơn một tuần kể từ khi Tesla Diner mở cửa tại Hollywood, nhưng nhà hàng và trạm siêu sạc điện theo phong cách tương lai này đã vấp phải nhiều lời phàn nàn, phản đối và giờ đây có thể là một vụ kiện.

Annie Rose Ramos của KTLA đã có mặt bên ngoài quán ăn vào sáng thứ Ba để trò chuyện với những khách hàng vui mừng khi có nơi để sạc xe Tesla, nhưng thừa nhận rằng sự tiện lợi mới này đang gây ra tình trạng tắc nghẽn trong khu vực.

Tyrone Brown, người sống gần đó, cho biết: “Tôi rất phấn khích vì có thể sạc điện cho xe, nhưng đúng là điên rồ thật… giao thông ở đây thật hỗn loạn”.

Những người khác thậm chí còn coi hàng dài xe hơi trên Đại lộ Santa Monica và các đường phố xung quanh là mối nguy hiểm về an toàn.

Hôm thứ Hai, TMZ đưa tin rằng một tấm che trên sân thượng đã bị lỏng và đập vào đầu một người phụ nữ.

Sở Cứu hỏa Los Angeles đã phản hồi cuộc gọi của một phụ nữ 21 tuổi phàn nàn về các vết thương. Bệnh nhân từ chối đưa đến bệnh viện địa phương và nói với nhân viên cứu hộ rằng cô sẽ tự đi. Theo TMZ, gia đình dự định sẽ đệ đơn kiện Tesla về vụ việc.

Và vào cuối tuần, những người biểu tình đã tụ tập bên ngoài địa điểm này trong hai đêm để phản đối sự can dự của CEO Tesla Elon Musk vào chính quyền Trump. Một số người biểu tình cho biết cộng đồng không ủng hộ Musk.

Trong khi đó, hoạt động kinh doanh tại quán ăn dường như đang rất phát đạt khi khách hàng lại xếp hàng để mua đồ ăn và ăn sáng vào sáng thứ Ba.

Một số khách hàng nói với Annie Rose rằng họ đặc biệt mong chờ được gọi món bánh mì kẹp thịt và bánh quy cùng nước sốt.

Ny (Theo KRON)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MỚI CẬP NHẬT

spot_img