Friday, September 29, 2023
spot_img

Lễ hội quốc tế Greenwich + Docklands 

‘The Air Between Us’ do người sử dụng xe lăn Rodney Bell và Chloe Loftus đến từ New Zealand biểu diễn, trên đỉnh đồi Công viên Greenwich, là một trong nhiều tiết mục được trình diễn tại Hội chợ Greenwich, diễn ra vào cuối tuần đầu tiên của lễ hội.

Seren, 7 tuổi và Phoebe, 4 tuổi, chụp ảnh buổi biểu diễn khiêu vũ You & Me – một trong những chương trình đặc trưng tại Dancing City trong và xung quanh Canary Wharf của London.

You & Me, với sự góp mặt của các vũ công của Vũ đoàn Amina Khayyam, kết hợp truyền thống của Kathak với múa đương đại, kể câu chuyện về mối quan hệ đồng giới. Nó được dàn dựng tại rạp xiếc Westferry.

Open Lines, do đoàn nhào lộn người Pháp Cie Basinga thực hiện, đã chứng kiến ​​vận động viên đi trên dây nổi tiếng thế giới Tatiana-Mosio Bongonga đi ngang qua một đường dây được nâng cao trên Quảng trường General Gordon ở Woolwich.

Công chúng xem màn trình diễn dây thừng của Open Lines ở Woolwich.

Messy Mama T tổ chức một gameshow sân khấu về cách thức ăn xác định bản sắc văn hóa của Just More Productions có trụ sở tại Vương quốc Anh tại Fussy Foodies, Greenwich Fair.

Buổi ra mắt bộ phim Woman Life Freedom tại Vương quốc Anh, do Ameena Hamid Productions có trụ sở tại Vương quốc Anh, là một buổi biểu diễn khiêu vũ sân khấu ngoài trời về phong trào phản kháng của Iran sau cái chết của Mahsa Amini gần một năm trước, tại Công viên Stratford.

Các nghệ sĩ đến từ Bandaloop, đến từ California, biểu diễn Resurgam, một điệu nhảy thẳng đứng trên mặt tiền của Nhà thờ St Paul

Sliding Slope, do nghệ sĩ người Hà Lan Vloeistof trình diễn, một màn trình diễn dưới nước dựa trên trận lũ lụt ở Biển Bắc năm 1953, được trình diễn tại Royal Victoria Docks.

Cygnus, của các nghệ sĩ người Đức Loomaland, một màn trình diễn trên mặt nước trong đó 12 con thiên nga có kích thước thật được chiếu sáng cùng nhau tham gia một ‘khiêu vũ’ hàng đêm trên phông nền của Royal Victoria Docks ở phía đông London.

Karl Collins và Doreen Blackstock trong The Architect, một nhà hát chuyển động lấy cảm hứng từ Stephen Lawrence, diễn ra trên chuyến hành trình bằng xe buýt vòng quanh nam London.

Sleepwalker của Royal Ballet có sự góp mặt của vũ công khuyết tật đầu tiên của công ty, Joe Powell-Main. Thành phố khiêu vũ biểu diễn tại Columbus Courtyard, Canary Wharf

Buổi ra mắt chương trình khiêu vũ acro Pháp Valse à Newton của Le Grand Jeté tại Vương quốc Anh có sự góp mặt của Cái nôi Newton khổng lồ, tạo thành tâm điểm của màn trình diễn ba người mô phỏng các khái niệm vật lý, trọng lực, thời gian và không gian.

Tường thuật nảy của bộ đôi Norweigan Roza Moshtaghi và Shahrzad Malekian, một màn trình diễn sống động trên đỉnh một container vận chuyển có tấm bạt lò xo làm mái.

Moon, của Compagnie Barks, có hai vũ công đương đại biểu diễn quanh một chiếc bàn và hai chiếc ghế dường như đang cân bằng bấp bênh trên bờ biển tại Harbor Quay Gardens.

Deva, do đoàn múa cổ điển Ấn Độ Pagrave Dance thực hiện.

Một trong ba nghệ sĩ biểu diễn ngồi trên đỉnh cột cao 10m cho ‘sắp đặt sống động’ Rozéo của đoàn múa Gratte Ciel của Pháp.

MT (Nguồn theguardian)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img