Saturday, December 9, 2023
spot_img

Chiến tranh ở Israel và Gaza

Lính cứu hỏa cố gắng dập tắt đám cháy trên các tòa nhà bị phá hủy sau cuộc không kích của Israel ở thành phố Gaza.

Một đơn vị pháo binh cơ động của Israel bắn đạn pháo từ miền nam Israel về phía Gaza.

Một đứa trẻ bị thương trong các cuộc tấn công của Israel được đưa đến Bệnh viện Nasser để điều trị ở Khan Yunis, Gaza.

Một người đàn ông Palestine đau buồn bên thi thể đứa con thiệt mạng trong cuộc không kích của Israel tại bệnh viện al-Shifa ở thành phố Gaza.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 24 tháng 10 năm 2023 | Những người đưa tang tham dự lễ tang của Dana Bachar và con trai Carmel tại nghĩa trang Gan Shlomo ở Israel. Carmel Bachar, 15 tuổi và mẹ Dana sống ở Kibbutz Be’eri, một trong những cộng đồng bị phiến quân Hamas phục kích trong cuộc tấn công ngày 7 tháng 10.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 23 tháng 10 năm 2023 | Một người đàn ông cố gắng khởi động chiếc ô tô bị hư hỏng trong cuộc không kích tại trại tị nạn Nuseirat ở trung tâm Gaza.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 24 tháng 10 năm 2023 | Yocheved Lifshitz, 85 tuổi, người bị bắt làm con tin ở Gaza sau khi bị bắt cóc trong cuộc tấn công vào Israel ngày 7 tháng 10 của Hamas, phát biểu với giới truyền thông một ngày sau khi được các chiến binh Hamas thả ra ở Tel Aviv, Israel.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 24 tháng 10 năm 2023 | Người Palestine khiêng thi thể của một đứa trẻ được tìm thấy dưới đống đổ nát của một ngôi nhà bị phá hủy sau cuộc không kích của Israel vào thành phố Gaza.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 24 tháng 10 năm 2023 | Các đội dân phòng và dân thường tiến hành các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ tại một tòa nhà bị hư hại nặng nề sau các cuộc không kích và pháo kích của Israel ở Khan Yunis, Gaza.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 23 tháng 10 năm 2023 | Khói bốc lên sau cuộc không kích của Israel ở Gaza, nhìn từ miền nam Israel.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 22 tháng 10 năm 2023 | Những bức ảnh của hơn một nghìn người bị giết, mất tích hoặc bắt cóc trong cuộc tấn công của Hamas vào Israel ngày 7 tháng 10, được trưng bày trên những chiếc ghế trống trong một cuộc triển lãm tại Thính phòng Smolarz tại Đại học Tel Aviv, Israel.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

Ngày 21 tháng 10 năm 2023 | Một bức ảnh treo trên tủ lạnh cạnh những lỗ đạn trong một ngôi nhà ở Kibbutz Kissufim, miền nam Israel. Kibbutz đã bị phiến quân Hamas tràn ngập trong cuộc tấn công ngày 7 tháng 10.

(TSAFRIR ABAYOV/AP)

MT(Nguồn usnews)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img