Thursday, June 8, 2023
spot_img

Trà có vị lạ, chồng gắn camera bắt được vợ đầu độc bằng nước thông cống 

(Sacbee) – Một phụ nữ ở miền Nam California bị cáo buộc dùng “nước thông cống” đầu độc chồng, khiến ông bị loét bao tử. 

Theo  thông cáo báo chí đề ngày 5 tháng 4 từ Văn phòng Biện lý Quận Cam, Bác sĩ Da liễu Yue “Emily” Yu 45 tuổi ở Irvine, quận Cam, hiện đang đối mặt với 3 tội danh đại hình đầu độc, và 1 tội danh đại hình bạo hành gia đình gây thương tích. 

“Gia đình là nơi chúng ta cảm thấy an toàn nhất,” Biện lý Todd Spitzer ghi trong thông cáo báo chí. “Nhưng một nhân viên y tế chuyên nghiệp có bằng cấp lợi dụng thói quen sinh hoạt hàng ngày của chồng để hành hạ ông ấy, bằng việc pha chất giống Drano vào trà của ông ấy, gây đau đớn và khổ sở.”

Vào tháng 2 năm 2022, người chồng để ý thấy trà mình hay uống có vị khác lạ. Chuyện này cứ xảy ra mãi buộc ông ta nghĩ đến việc gắn camera trong bếp và bắt đầu ghi hình vợ xem thử “có bắt được chứng cớ tại sao trà có vị lạ.” Người chồng thu được hình ảnh vợ “đổ một chất gì đó từ chai nước thông cống” vào trà của ông ta. Tổng cộng trong tháng 7, ít nhất xảy ra 3 lần. 

Ngoài băng hình thu được, người đàn ông cũng đem mẫu nước trà đến Ty Cảnh sát Irvine, cơ quan thực thi công lực gởi chứng cớ sang cho FBI kiểm tra. Công tố viên cho biết, kết quả xét nghiệm mẫu cho thấy “chất đổ vào trà phù hợp với nước thông cống.” 

Yu bị bắt giữ vào tháng 8, và được tại ngoại sau khi đóng thế chân $30.000 Mỹ kim. Nếu bị kết tội tất cả các tội danh, Yu có thể đối mặt với 8 năm 8 tháng tù. Cô ta sẽ hầu toà vào ngày 18 tháng 4. Hội đồng Y khoa California sẽ xác định liệu dược sĩ này nên được phép tiếp tục “thực hành thuốc” hay không, Văn phòng Biện lý cho hay. 

Hương Giang (Theo Sacbee) 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT