Monday, February 6, 2023
spot_img

Trump mời truyền thông đón giao thừa tại Mar-a-Lago “có thời gian cho báo chí” nhưng không ai loan tin

Cali Today News – Cựu Tổng thống Donald Trump đã mời các nhà báo đến một địa điểm bất ngờ về “sự sẵn có của phương tiện truyền thông” tại dinh thự Mar-a-Lago của ông ở Florida vào đêm giao thừa 2023.

Nhưng một thất bại lớn đã xảy ra đối với cái tôi của Trump là không có một kênh truyền hình cáp nào đưa tin về cuộc gặp đầu năm này, theo Raw Story.

Đáng chú ý, ngay cả các hãng truyền thông như Fox News và Newsmax, vốn có lịch sử đưa tin đầy thiện cảm và đầy đủ  về cựu tổng thống Trump, cũng bỏ qua, không đưa tin về nhận định của Trump.

Vào thứ Bảy, người dẫn chương trình MSNBC Alex Witt đã thông báo rằng cựu tổng thống sẽ tổ chức một cuộc họp báo bất ngờ với “sự có mặt của các phương tiện truyền thông” vào khoảng 9 giờ tối trong đêm giao thừa.

Nhà báo Peter Baker của New York Times, người đang xuất hiện trên MSNBC, cho biết anh ta không biết cuộc gặp sẽ liên quan đến điều gì, nhưng nói thêm rằng anh ấy nghi ngờ đó có thể là một “mánh lới quảng cáo” để “thu hút sự chú ý”, theo Raw Story.

21 giờ, Trump và cựu đệ nhất phu nhân Melania Trump xuất hiện trước các phóng viên. Nhưng trong phút đầu tiên của bài phát biểu của ông ấy, kéo dài tổng cộng khoảng hai phút, âm thanh hầu như không nghe được.

Một đoạn video về “sự gặp gỡ truyền thông”, được phổ biến bởi hãng truyền thông bảo thủ bên lề Right Side Broadcasting Network (RSBN), cho thấy Trump đã nói về FBI, chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2024 của ông và cuộc chiến của Nga ở Ukraine.

Vào chiều thứ Bảy, Trump đã phàn nàn về các mạng tin tức cáp trong một bài đăng trên Truth Social, đặc biệt là chỉ trích Fox News.

“Xếp hạng của Fox News cũng giảm nhiều vì họ không bao giờ nói về ‘Trump’ hoặc SỰ THẬT, không bao giờ nói về Cuộc bầu cử tổng thống gian lận và là màn bỏ phiếu giả mạo,” ông viết như thế.

ND

42 COMMENTS

 1. HAPPY NEW YEAR.
  Năm 2023 chứ không phải 2017, thiên hạ ngán ngẫm ông rồi trump, nào là phản động, ăn cắp, khai gian thuế, những chuyện này người mỹ chân chính họ ghét lắm lắm, trừ cái đám cuồng mũi tẹt.
  Nhất thánh trump, nhì thánh linh
  Diễn đán trái dứng??bọn cuồng mê say
  Nói toàn ba chuyện phò trump
  Ai ai cũng biết chúng là bưng bô
  Tan Pham thì khỏi phải lo
  Ngày ngày đi cóp, post lên diễn đàn
  Harry ông phó chen chân
  Phò hai ( trump, linh) ngu dốt, hai thằng đều ngu.

 2. Người ngu bớt ngu chút đỗi với 2016, riêng đám vịt cuồng ngu di truyền bẩm sinh, ngu có rèn luyện nên vẫn ngu như thường mặc dù trải qua nhiều sóng gió thử thách vẫn giữ vững NGU.

  • 2 thằng TP và Harry, Không phải nó ngu.
   Mà nó “dốt”. Nên nhận thức không có.
   Giống như con khỉ, làm gì biết phân biệt đúng sai. Nó thậm chí còn không biết xấu hổ là gì. Tranh luận với chúng phí thời gian của mình.

 3. HAPPY NEW YEAR.
  Đầu năm đầu tháng sao ông chửi tụi nó dữ vậy ông??? Hai đứa con lớn của trump đã tránh xa trump, đứa nhỏ chắc còn nhờ trump giúp đỡ???nên tới tham dự. Thử nghĩ con mình đến trường bạn bè chúng chế nhạo : Ông nội, ông ngoại mày là thằng phản động, ông mày là thằng ăn cắp, ông mày là thằng khai gian thuế???thì chắc cũng phải xa lánh trump thôi.

 4. HAPPY NEW YEAR
  Diễn đàn trái dứng là gì???
  Là nơi để bọn phò trump khôn liền
  Miệng thì la lớn Tự Do
  Nhưng mà chê chống trump khùng???cắt ngay
  Chả ai có muốn đăng bài
  Tha hồ tụi nó bưng bô trump khùng
  Bưng bô liếm đít quanh năm
  Tung hô, vạn tuế trump khùng muôn năm.

 5. Trump khùng lúc nào cũng bô bô cái miệng gọi “truyền thông” là “fake news” nhưng đặc biệt lại mời truyền thông đến dự họp báo tại Mar-a-Lago vào đêm giao thừa 2023, chắc để truyền thông giúp đưa fake news cho mọi người. Cái lạ là ngay cả Faux News, Newsmax, OAN… cũng không thấy đến. Chắc Trump khùng sắp vào tù nên mới bị mọi người hất hủi như vậy.

  • Có thứ mà ai cũng sợ đạp phải, biết thứ gì phải không? chỉ có vịt cuồng vẫn enjoy hết mình, đem về cho vợ con cùng thương thức nhiều trường hợp thằng con có chút sáng suốt liệng lại vô mặt ổng già như nhiều tờ báo đăng.

 6. Bây giờ truyền thông xa lánh trump hủi rồi. Làm sao đi tuyên truyền cho thằng phản động, trốn thuế và ăn cắp. Bó tay phải không mấy ông truyền thông?????

 7. Đầu năm lại dở trang sử cũ về con chó già Nguyên An.
  -Chó già Nguyên An đâu ra đây ông bảo.
  -Dạ thưa ông ,con đây ,xin ông dạy bảo.
  -Tao bảo mày , cu tí nó ị ra đống nào ăn hết đống đó ,đã ăn hết chưa?
  -Thưa ông ,Con đã ăn hết còn liếm sạch sẽ nữa.
  -Giỏi lắm , biết nghe lời ông mới trở thành người tốt được.
  -Từ ngày con ở với ông ,con xa lánh bọn ngu lâu dốt bền ,ta thấy con có tiến bộ ,tuy con già lại ngu dốt ,nhưng chịu khó học hỏi nghe lời ông dạy bảo và học mãi cũng đỡ ngu.
  -Ông dạy chi lý.
  -Trước chưa về bưng bô cho ông ,con bầy đàn với đàn chó con
  chúng chỉ a dua a tòng ,bầy đàn sủa sạc bậy bạ ,ngay cả với con ngu dốt chưa đủ trình độ đọc một bài báo mà bầy đặt góp ý lòi cha cái ngu dốt ra lại bầy đặt làm thơ như chó sủa thối lắm. Hôm nay ông chỉ dạy cho đến đây. Mai ông sẽ giáo dục tiếp ,chứ ngu như con có nói nhiều cũng như nước đổ đầu vịt.

  • HAPPY NEW YEAR.
   Ngày hôm nay trump nhận được rất nhiều phone của phò mít nghệ, da vàng, mũi tẹt hỏi thăm, trump có OK khi mà Mar-A-Lago bị cháy??? Trump rất ngạc nhiên liền kêu cố vấn vào hỏi: – không biết hôm nay tại sao cái đám phò tao phone tới hỏi thăm tao có OK không vì nghe Mar-a-lago bi cháy, mày điều tra tin này xuất xứ ở đâu, và tại sao nó tung tin rằng nhà tao bị cháy???
   Cố vấn vâng lời trump nhưng không hiểu lý do, bèn đi kiếm thêm 1 cố vấn chuyên về Á châu phụ giúp
   Sau khi điều tra ra gốc ngọn, bèn tìm đến trump để giải thích: – Thưa ngài tụi Never trump chơi khăm ngài đó, ý tụi nó nói rằng: Cháy nhà lòi mặt chuột.
   Trump trả lời: – Tao không hiểu, giải thích thêm cho tao.
   Cố vấn bèn giải thích thêm: Tụi nó có ý nói ngài dấu thuế lâu nay, bây giờ bị moi ra, thì lòi ra những cái khai gian mà ngài cố tình lâu nay.
   Trump nghiến răng vổ xuống bàn cái rầm và nói: – Mẹ nó năm 2024, tụi nó sẽ biết tay tao.

 8. “Không có mợ thì chợ vẫn đông ”
  Bọn báo chí ,ti vi truyền hình , cụ Joe Biden coi lũ này chẳng ra ký lô gì. Bằng chứng là từ ngay cụ lên ngôi vương có họp báo một vài lần. Bọn báo chí muốn hỏi gì thì phải gửi câu hỏi trước ,câu nào có vẻ bưng bô cho cụ thì cụ hứng cụ trả lời ,cón những câu có vẻ móc họng công việc của cụ là cụ cho vào thùng rác.
  Bọn báo chí có miệng câm như hến ,chẳng ông bà nào dám hó hé Nhục ơi là nhục ,nhưng bổn phận bọn báo chí này là thứ chuyên nghiệp bưng bô nên ông nào bà nào cũng phải bẻ cong ngòi bút tô vẽ nâng bi cụ lên tận chín tầng mây.
  Nhiều bài báo tung hô cụ Joe Biden thì bọn báo chí lại phải có bài báo nói xấu ông Trump cho phải đạo.
  Người dân ,nếu ai có trình độ hiểu biết thí sẽ loại phân được những tin nào thật tin nào láo xạo ,còn những kẻ ngu dốt như con chó già Nguyen An thì chỉ là thứ loa dè mỗi ngày theo voi hít bã mía để tự sướng và để che bớt cái ngu dốt của chính hăn.

  • HAPPY NEW YEAR.
   “Không có trump thì chợ vẫn đông”
   Diễn đàn trái dứng luôn bên vực trump rằng dưới thời của trump kinh tế đi lên???lên sao nổi khi thằng lãnh đạo năm 2020 không đóng 1 đồng xu thuế, lấy đâu phát triển quốc phòng, xây dựng hạ tầng cơ sờ. Ông là chủ gia đình hô hào vợ con đóng tiền ăn tiêu trong GĐ, còn ông đi làm bao nhiêu bỏ túi xài, cờ bạc, trai gái, GĐ ông có đi lên không????
   Nên nhớ 4 năm dưới thời kỳ của trump GDP của Mỹ??? 0.9 % còn tệ hơn Obama 8 năm 2.3%. Chưa bao giờ trump có trên 4.00%. quý cao nhất là 3.8%, vậy mà khi tranh cử???trump nổ trump sẽ đưa kinh tế Mỹ lên trên 4.00%. Trên 500,000 người Mỹ chết vì covid vì lơ là, coi thường bênh dịch, tuyên bố phản khoa học và sợ mất ghế TT của trump

 9. “TRUMP WAS AN INSPIRATION FOR ME”: MATT GAETZ TRIES TO SHIFT THE NARRATIVE WITH A MAGA ROMANCE
  The Florida congressman has eloped, in between pushing election lies with Marjorie Taylor Greene and fending off a federal investigation.

  Coming off a sweep through the Midwest that included stops at the Iowa State Fair and a rally in Des Moines with Congresswoman Marjorie Taylor Greene, Matt Gaetz got married. In a quiet ceremony on Catalina Island off the coast of California, Gaetz and Ginger Luckey tied the knot. For a guy who craves the spotlight, the event was uncharacteristically understated. Aside from former Rand Paul staffer Sergio Gor, who took up the dual role of officiant and DJ, and War Room host Raheem Kassam, few political personas were in attendance. Nestor Galban, Gaetz’s adopted son, represented the family. About 30 other friends “from normal life” rounded out the party. Gaetz cooked for the group, serving up a menu of BBQ chicken legs, grilled vegetables, and a watermelon sala

  • Thằng này nó sợ truy tố tội ấu dâm nên nó lo lấy vợ. Mắc mớ chi đến bài viết mà bỏ vô đây???Ba thằng ranh con, quên đi. Nó có đến dư tiệc do trump chiêu đãi không. hay là nó tranh xa đến CA, Nó làm lể cưới ở đó, va không cho ai biết, chứ mà biết thì dân CA cũng biểu tình chống nó.

 10. Tiệc Giao thừa của Trump tại Mar-a-Lago: Ai đã ở đó (và ai không)?

  PALM BEACH – Cựu Tổng thống Donald Trump đã gọi điện chúc mừng năm mới vào tối thứ Bảy với hàng trăm thành viên Mar-a-Lago và một số thân tín chính trị.

  Trong những năm qua, những người nổi tiếng Hollywood đã tham dự bữa tiệc Giao thừa thường niên hạng A của Trump tại câu lạc bộ Palm Beach. Nhưng năm nay, những nhân vật cao cấp, đáng chú ý nhất tham dự buổi dạ tiệc với áo choàng dài và cà vạt màu đen sang trọng đều thuộc quỹ đạo chính trị của cựu tổng thống, bao gồm nhà thăm dò dư luận Dick Morris, cố vấn pháp lý Rudy Giuliani và nhà sản xuất gối Mike Lindell. Tất cả đều bước trên thảm đỏ nhưng không bình luận về Trump hay kỳ vọng của họ cho năm 2023.

  Con trai lớn thứ hai của Trump, Eric, và vợ ông, Lara, cũng tham dự. Tuy nhiên, không có sự xuất hiện của hai đứa trẻ trưởng thành khác, những người nổi bật trong các nỗ lực chính trị của Trump, Donald Jr. và con gái Ivanka, có mặt tại sự kiện này Yahoo News

  • Economic Growth
   Even before the COVID-19 pandemic, the U.S. economy began slowing down. The real (inflation-adjusted) gross domestic product went up in Trump’s first two years, peaking at an estimated 2.9% in 2018 — the highest since 2005. But the economy grew only 2.3% in 2019 and the bottom fell out in 2020.

   The real GDP declined 3.4% in 2020 from the previous year. It was the largest drop since 1947, when the nation’s economy declined 11.6% after years of economic expansion fueled by World War II.

   As a candidate and president, Trump promised the nation’s economy would grow on an annual basis by 4% to 6%. But it never topped 3%.
   Làm bài toán công trừ nhân chia, 2.9 + 2.9 + 2.5 = 8.3 – 3.4 = 4.9 chia đều cho 4 năm = 1.225 % cho mỗi năm. Rỏ chưa tụi ngu. 4 năm của trump trung bình GDP 1.225%.

   • Vĩnh Lu Diễn đàn trái dứng làm sao viết như Qua đây???dữ kiện, nhân chia đầy đủ, không thiên vị và không nói bằng lổ miệng. Qua đây kinh những thằng như Vĩnh Lu.

 11. Bọn báo chỉ thổ tả chửi Trump đấy ,nhưng vẫn bám với Trump ,không thể bỏ Trump. Trump là cần câu cơm của bọn truyên thông Mỹ.

  Bọn báo chí mà thiếu tin về Trump là đời các em tàn từ đây ,vì điếu còn ai mua báo ,mua quảng cáo.
  Nhưng đời có Trump là các em báo chí ,đài lại hưng phấn vì đời vui từ đây ,độc giả đông vui và quảng cáo lên giá.

  • Republican Governor Asa Hutchinson Calls Donald Trump The ‘Worst Scenario’ For The GOP In 2024: ‘We Can’t Let Him Define Us’

 12. Mày ngu chưa???người ta nói con trai lớn thứ 2 có tham dự, còn anh và chị nó thì không. Mày tự hào học cao hiểu rộng???sao mà đầu năm cái đầu mày ngu thế???Tao đã nói hai đúa này nó tránh cha nó là trump, vì tui nó lo sợ con cháu nó đến trường bạn bè chế giễu: Ông nội hay ông ngoại mày là thằng TT phản động, ông mày là thằng TT ăn cắp tài liệu mật, ông mày là thằngg TT trốn thuế….
  HAPPY NEW YEAR.
  Tay bưng tay bóc thằng Phan
  Kít trump nóng hổi???mại dô xin mời
  Làm xong vài cục no nê
  Chơi ly nước tiểu, ấm lòng thằng Tan
  Khi xưa cha mẹ nuôi cho
  Không lo ăn học, lêu têu ngoài đường
  Bây giờ làm kiếp bưng bô
  Bưng cho hết kiếp, xong rồi kiếp sau.

 13. Một nhà bình luận báo Mỹ đã phần tích sự kiện là bọn báo chí thổ tả ,bọn báo chí thông ngôn ,bọn Vẹt và bọn theo voi hít bã mía thuờng to miệng đổ tội cho cựu tổng thống Trump phá đổ nên Dân Chủ Mỹ. Bài quá dài ,tôi trích một đoạn để những ai có đầu óc tham khảo ,còn bọn ngu dốt há miệng ra là láo xạo thì đối với chúng ,thì chúng cũng như những con vịt nghe sấm. Miễn bàn luận với bọn ngu dốt và to miệng.

  Did Trump damage American democracy?
  Elaine Kamarch.

  Những người phàn nàn về ảnh hưởng của Trump đối với nền dân chủ phàn nàn rằng ông ấy không tuân thủ các tiêu chuẩn đã được thiết lập của nhiệm kỳ tổng thống. Đúng rồi; về bản chất, anh ta là một nhà độc tài. Nhưng hãy bắt đầu bằng cách phân biệt giữa chuẩn mực và thể chế. Chuẩn mực khác với luật pháp; chúng không thể thực thi được và chúng phát triển. Ngược lại, các thể chế dân chủ dựa trên luật pháp và đòi hỏi những hậu quả thực tế. Trên thực tế, những thay đổi về chuẩn mực có thể dẫn đến những thay đổi về luật pháp và các thể chế dân chủ—điều này đã xảy ra ở nhiều quốc gia ở Đông Âu và Châu Mỹ Latinh vốn đã rơi vào chế độ dân chủ giả hiệu hoặc chế độ chuyên chế. [1] Nhưng bất chấp những nỗ lực tốt nhất của Donald Trump, điều đó đã không xảy ra ở đây. Ít nhất là chưa.

  Để hiểu tại sao tôi lập luận rằng các rào cản của nền dân chủ đã được giữ vững, hãy xem xét năm thể chế chính bảo vệ chúng ta khỏi sự cai trị của một nhà độc tài đầy tham vọng: Quốc hội, tòa án, hệ thống liên bang, báo chí và dịch vụ dân sự. Không ai trong số họ mất quyền lực pháp lý trong nhiệm kỳ tổng thống đầy sóng gió của Trump. Từ chối sử dụng quyền lực không có nghĩa là mất quyền lực.

  Có phải Trump đã làm suy yếu quyền lực của Quốc hội? Không.

  Nancy Pelosi không gặp khó khăn gì khi đối đầu với Trump, điều hiển nhiên đối với bất kỳ ai đã nhìn thấy bức ảnh mang tính biểu tượng chụp bà đứng trong phòng Nội các và chỉ vào Donald Trump khi bà giảng bài cho ông. Đảng Dân chủ đã đưa ra các cáo buộc luận tội chống lại Trump không chỉ một mà hai lần. Mặc dù suy đoán tràn lan, nhưng cuối cùng, Lãnh đạo Đa số khi đó là Mitch McConnell (R-KY) đã không ngăn cản cả hai phiên tòa. Trump đã không cố gắng giải tán Quốc hội, cũng như không cố gắng thông qua các luật làm suy yếu quyền lực quan trọng nhất của nó, quyền lực của hầu bao. Trên thực tế, không có thời điểm nào trong những năm Trump cầm quyền, Trump đã cố gắng chính thức làm suy yếu quyền lực của quốc hội.
  Những người cho rằng Trump làm suy yếu nền dân chủ thường không phân biệt chính sách với quy trình dân chủ. Trong khi Mitch MConnell và các đồng minh được gọi là những người yêu quý của Trump, thì về chính sách đối nội, họ đã hành động giống như hầu hết mọi đảng viên Đảng Cộng hòa đa số sẽ hành động, đứng về phía doanh nghiệp trong các vấn đề như cắt giảm thuế, các quy định và bảo vệ trách nhiệm pháp lý. Và về chính sách đối ngoại, McConnell đã không ngăn chặn hay trừng phạt các thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa, những người đã cố gắng kiềm chế Trump khi họ cho rằng ông ấy sai.[2]

  • “Trump đã không cố gắng giải tán Quốc hội, cũng như không cố gắng thông qua các luật làm suy yếu quyền lực quan trọng nhất của nó, quyền lực của hầu bao. Trên thực tế, không có thời điểm nào trong những năm Trump cầm quyền, Trump đã cố gắng chính thức làm suy yếu quyền lực của quốc hội.”
   Trump điếu có quyền hành gì giải tán QH, thấy tác giã viết ngu chưa cưng???
   In 1774 after the Boston Tea Party, the Massachusetts Bay Province’s legislature was dismissed under the Massachusetts Government Act and the colony was placed under martial law under the command of General Thomas Gage. In practice, the majority of the colony came under the de facto control of the unrecognized Massachusetts Provincial Congress, and General Gage’s attempts to suppress widespread dissent along the colonists directly lead to the Battles of Lexington and Concord and the beginning of the Revolutionary War.[24]

   The United States Constitution does not allow for the dissolution of Congress, instead allowing for prorogation by the President of the United States when Congress is unable to agree on a time of adjournment. The delegates to the Constitutional Convention of 1787 agreed on the need to limit presidential authority to prevent a return to autocracy.[25] In Federalist No. 69, Alexander Hamilton stressed that unlike the King of Great Britain, the President does not have the authority to dismiss Congress at his preference.[26] To date, the presidential authority to prorogue Congress has never been used, although in 2020 President Donald Trump threatened to use it in order to make recess appointments.[27]

 14. Happy new year. Câu chuyện đầu năm.
  Hai đứa con lớn của trump không tham dự tiếc tân niến do trump tổ chức. Sáng nay tức quá trump liền phone cho thằng Donald Jr.
  Trump nói: – Tại sao mày không tham dự tiệc tất niên của tao tổ chức???
  Donald Jr: – dạ con cũng tổ chức ở GĐ.
  Trump liền ngắt lời: – Mày không thấy cái đám thổ tả nó moi móc hay sao???
  Donald Jr: – Da cha tha lỗ cho con, con phải nói thật, bạn bè con nó nói cha là TT phản động, chủ mưu trong vụ 01/06, con cãi đâu có lại tụi nó, chứng cứ rành rành, ngay cả con khuyên cha nên kêu gọi cái đám biểu tình giải tán, mà cha đâu có nghe ?
  Trump tức giận la hét lên: – Mày là thằng con bất hiếu, tao biết mày như vầy, khi nhỏ tao bóp mũi cho mày chết toi đi. Và trump cúp phone.
  Trump liền bấm số phone Ivanka, không có chúc New Year trump nhảy ngay vào đề tài liền: – Tại sao tối hôm qua con không dẫn chồng con và mấy cháu tới tham dự tiệc tân niên, đón giao thừa???
  Ivanka trả lời: – Con bận đón giao thừa với bên nhà chồng.
  Trump hỏi tiếp: – Chứ không phải mày tránh tao???
  Ivanka trả lời: – Dạ cũng có phần đúng, vì mấy đứa con của con đến trường, bị tui bạn cùa nó chọc ghẹo nào là ông ngoại mày trốn quân dịch, ông ngoại mày là thằng phản động, đứa thì chọc quê, ông ngoại mày trốn thuế, ông ngoại mày là thằng ăn cắp, tụi nó khóc bù lu bù loa, không muốn đi học nữa, con không biết tính sao đây???
  Trump tức quá hét trong phone: – Mày là đứa con phản bội, tao nuôi mày cho đến lớn, tạo công danh sự nghiêp cho mày, mày và thằng chồng mày ra trước ủy ban tố giác tao, bây giờ mày chưởi xéo tao, đồ khốn kiếp, đi chết đi.
  Ivanka la lớn lại: – Tai cha đó, cha bóp vú con, anh Jare bắt gặp và anh nói không bao giờ tha thứ cho cha.

 15. “Lãnh đạo Đa số khi đó là Mitch McConnell (R-KY) đã không ngăn cản cả hai phiên tòa.” Hạ Viên do bà Bể lốp xe impeach trump, TV tha cho trump.
  Donald Trump, the 45th president of the United States, was impeached for the first time by the House of Representatives of the 116th United States Congress on December 18, 2019. The House adopted two articles of impeachment against Trump: abuse of power and obstruction of Congress. The Senate acquitted Trump of these charges on February 5, 2020.[2]
  Donald Trump, the 45th president of the United States, was impeached for the second time on January 13, 2021, one week before his term expired. It was the fourth impeachment of a U.S. president, and the second for Trump after his first impeachment in December 2019

 16. Tôi đã nhiều lần nói bọn ngu dốt đầu bò óc chó làm sao đọc và hiểu được những bài báo ,bài bình luận có nhiều ý ,nhiều nghĩa
  Cho nên không lạ gì ,bọn người này như bầy chó chỉ biết càng cổ ra cãi bậy.
  Đừng bao giờ tranh cãi với những thằng ngu ,vì có thể ta sẽ ngu như chúng . Có tranh cãi thì tranh cãi với người thông minh đạo đức ,còn học hỏi nơI họ những kiến thức và sự tử tế.

  • Nếu trump có cái quyền giãi tán QH???thì trump đã làm, đâu cần phải phản động, đão chánh, làm giả cử tri đoàn???xúi dân nổi loạn, bây giờ thì trên 900 người bị truy tố, và trên 1/2 đã và đang lảnh án. Ngu như bò.

 17. Mày trích ra ở đâu???TT có quyền giãi tán QH?? Tao nói với mày, tao ở Mỹ trên 30 năm, tao chưa hề nghe TT có quyền giải tán QH. QH có quyền hạ bệ TT (2 vụ Impeach) nếu TV thông qua, và chính nội các vote, TT không có khả năng. Rò ràng như ban ngày. Ai cũng có cái quyền để viết, để nói, nhưng mình cũng có cái đầu suy luận, tin và không tin. Ví dụ: Diễn đàn trái dứng ca ngợi trump, làm kinh tế Mỹ lên, thì phải đưa ra con số, như trong 4 năm của trump GDP của Mỹ lên 4.2 %, thất nghiệp 2.5%, mức thâu nhập của dân Mỹ tăng 22.6 %. Mới đủ thuyết phục người xem, còn đây nói kinh tế tăng trưởng???bằng cái lổ miệng, lổ khu, tăng cái ông nội tụi bây thì có. Tao kinh cái diễn đàn trái dứng của tụi bây như những con chó ghẽ.

 18. Can the US president dissolve Congress?

  Does the president of the United States have the authority to dissolve Congress?
  Here is the one thing the president can do which comes the closest to what you’ve asked:

  The Constitution states that neither house of Congress can adjourn for more than three days without the consent of the other. So, what happens if the House says, “Okay, we’re going to adjourn now and we’ll be back next week” and the Senate says, “Hey, you can’t adjourn now! We still have bills to vote on this week and they may be coming to you for a vote!”

  Now there is a disagreement between the houses on when to adjourn. In that case, the Constitution says that the president can step in and say, “I know you

 19. Cần điếu gì phải đi lấy tài liệu của những tờ báo thổ tả.
  Không cần phải lấy những con số nhiều khi không thật ,cứ nhìn thẳng vào :Cơm áo gạo tiền của thời ông Trump với 2 năm của cụ Joe Biden là đủ biết ai biết làm kinh tế cho người dân cho quốc gia.
  Thời ông Trump xăng cũng rẻ ,gạo thịt cá ê hề cũng rẻ ,mua xe cũng không bị giá cao ,lương đủ sống không lo lắng cho ngày mai ,người dân không lo bị trộm cướp ,an ninh trật tự được coi trọng ,di dân lậu cũng không nhiều.
  Còn cụ Joe Biden mới có 2 năm thì người dân đang méo mặt vì cơm áo gạo tiền và ra đường không biết bị cướp hỏi thăm lúc nào.
  Có nói xấu ông Trump mà không lưu manh gian ác coi bộ cũng khó ăn khó nói.
  Cụ Joe Biden chưa kể làm cho nước Mỹ nợ lên con số trên 31 ngàn tỷ. Coi bộ nước Mỹ phá sản không xa.

  • Mày ngu quá, đéo biết cái con cặ*, mày vô Google “đánh GDP under Trump” thì mày thấy, từ bài viết của nhiều bài báo, nhiều tác giã, chỉ có Diễn đàn trai dứng của tụi mày là không thổ tả, còn tất cả là thổ tả??? Hồi Obama tao đuợc redund tax, còn trump tao đóng $801 thì sao???Tao bó tay với mày. Loạn lạc chắc mày đi đâu cũng mang súng theo????

 20. Every president eventually reaches into a bag of tricks. Donald Trump is no different. On Wednesday he demanded that Congress adjourn so that he can make recess appointments—temporary appointments permissible when the Senate is recessed. If Congress fails to adjourn, he threatens to close it, using constitutional authority no president has ever deployed. The president has it right. And he has James Madison, the father of the Constitution, on his side.

 21. Mày thấy chữ “a bag of trick???”có phải là luật không thằng ngu???tao đi kiếm xem có luật nào cho phép TT giải tán QH thì thấy có ông Chuck Sears ở Texas chưỏi mày đây. Ông nói mày cần đi học lại thi quốc tich, vì mày không rỏ 3 nhánh phân lâp của nước Mỹ. Ông cũng nói là làm ông ta sợ hãi khi người không hiểu về chính phủ lại đi bầu cho chính phủ của chúng ta.

  Chuck Sears
  Follow
  Lives in Houston, TX7mo
  Assuming that the question comes from a US citizen…questions like this make me say we need to go back to teaching Civics in high school. If people learned about the Constitution and how our government works, they would understand that the President has no authority over Congress whatsoever. He is the head of the executive branch. Congress is the legislative branch.
  Questions like this also scare the hell out of me because people who are so ignorant of our government are also the ones voting on our government.
  If you are not a US citizen, my apologies for the somewhat rough tone of the post. It really saddens me how many people in this country have no clue whatsoever how our government works.

  • Đé* mẹ cha! cưng thua Qua 4-0
   1/ Ban A văn Chương
   2/ Bys Bys
   3/ Tín dụng thuế
   4/ TT có quyền giãi tán QH.
   Qua đi tắm, mới nhớ có 1 cái từ hay lắm, em đúng là cãi giống, em bà con với thằng trái dứng. Nên nói năng, biên hộ, vu khống giống y chang nhau. Người xưa có câu: Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh, Còn em và thằng Vĩnh Khu, Con nhà ngông vừa giống lông vừa giống cánh

 22. Em đé* hiểu về chinh quyền Mỹ, khi đi thi quốc tịch Mỹ em có nhờ người đi thi giúp giống trump không???? Chắc em ở bên Việt Nam hay Bắc hàn??? HV bây giờ CH nắm, nếu chống Bảy Đần, Bảy đần có quyền giải tán QH.
  Yes, Joe Biden Can Close Congress.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments