Wednesday, July 9, 2025

Nữ nhân viên cứu hộ bị dù cắm xuyên người

Một nữ cứu hộ đang phải điều trị tại bệnh viện sau khi bị một chiếc dù cắm xuyên người tại một bãi biển ở New Jersey vào sáng thứ Tư, theo nhà chức trách cho biết.

Theo cảnh sát thành phố Asbury Park, người phụ nữ cho biết gió đã thổi bay chiếc dù khỏi trạm quan sát, và khi cô cố gắng giữ lấy nó để tránh bị rơi xuống đất, chiếc dù đã đâm trúng người cô.

Cô được phát hiện nằm trên mặt đất gần trạm cứu hộ, với cọc kim loại của dù xuyên qua phần trước vai trái và nhô ra phía sau cánh tay khoảng 30 cm, theo lời Trưởng phòng cứu hỏa Kevin Keddy trả lời đài ABC News.

Những người cứu hộ đồng nghiệp đã sơ cứu tại chỗ, ông Keddy cho biết. Khi đội cứu hỏa đến nơi, họ tiếp quản và tiến hành cố định vết thương, đồng thời cắt ngắn phần cọc dù ở cả phía trước và sau để dễ xử lý hơn.

Sau đó, đội y tế đã đến và đưa nữ cứu hộ đến bệnh viện. Trong suốt quá trình, cô luôn tỉnh táo và nhận thức được tình trạng của mình, ông Keddy nói.

“Cô ấy là một cô gái trẻ rất kiên cường,” ông nhận xét.

Cảnh sát cho biết nữ cứu hộ hiện đang trong tình trạng ổn định.

Ông Keddy cũng khuyên người dân khi đi biển nên chắc chắn cắm kỹ dù xuống cát, và khi di chuyển nên giữ đầu nhọn của dù hướng xuống dưới để tránh tai nạn.

Nguồn abc news

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

MỚI CẬP NHẬT

spot_img