Thursday, November 30, 2023
spot_img

Em bé bị bắt cóc bị chết sau khi nghi can đâm xe vào nhà ở Ohio

Một em bé đã chết sau khi cảnh sát cho biết người đàn ông bắt cóc bé đã đâm chiếc Chevrolet Camaro vào một ngôi nhà ở Bắc Ohio hôm thứ Ba.

Tai nạn xảy ra vào chiều Thứ Ba tại thành phố Tiffin, cách Toledo khoảng 55 dặm về phía đông nam.

Tính đến sáng thứ Tư, Sở cảnh sát Tiffin vẫn chưa xác định được đứa trẻ sơ sinh hoặc nghi phạm mà họ nói đã bắt cóc đứa trẻ và đang lái chiếc Camaro khi chiếc xe va chạm với đứa trẻ bên trong.

Cảnh sát trưởng David Pauly nói rằng nghi phạm, người đã được đưa đến bệnh viện sau vụ va chạm, đang trong tình trạng nguy kịch vào sáng thứ Tư.

“Trái tim tôi tan nát vì gia đình của đứa trẻ vô tội này và bạn có thể chắc chắn rằng vấn đề này sẽ được điều tra kỹ lưỡng để xác định chính xác tại sao và điều gì đã xảy ra ngày hôm nay,” Pauly nói. “Cảnh sát Tiffin muốn gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình.”

‘Giết người và tự sát’

Theo Pauly, các sĩ quan đã nhận được một cuộc gọi “cảnh giác” sau khi một người đàn ông từ ngôi làng North Baltimore gần đó bắt cóc đứa trẻ 7 tháng tuổi và đang hướng về thành phố trên chiếc Camaro màu vàng.

Các sĩ quan được cho biết nghi phạm được trang bị súng.

Pauly viết trong một thông cáo báo chí: “Đối tượng nam cho biết anh ta đang có ý định giết người và muốn tự sát và đã tuyên bố với mẹ của đứa trẻ rằng anh ta đã giết đứa bé”.

Cảnh sát trưởng cho biết ngay sau đó, một sĩ quan làm nhiệm vụ đã phát hiện ra chiếc xe và cố gắng tiến hành dừng giao thông trên chiếc Camaro. Thay vào đó, nghi phạm ngồi sau tay lái đã phóng đi với tốc độ cao.

Một cuộc truy đuổi của cảnh sát đã theo sau và người đàn ông “lái xe thất thường khỏi đường,” lao qua sân trước của một ngôi nhà và đâm vào một ngôi nhà khác, và làm sập nhà.

Pauly cho biết các sĩ quan, được hỗ trợ bởi EMS và cơ quan thực thi pháp luật từ các cơ quan gần đó, bao gồm cả Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Seneca, đã bao vây chiếc xe và phá vỡ cửa sổ phía sau để giải thoát đứa trẻ.

Tại hiện trường, các nhân viên cho biết, em bé bị chảy máu ở đầu và khó thở.

Phát hiện cháu bé tử vong, nghi phạm nguy kịch

Một chiếc trực thăng y tế đã chở đứa trẻ và nghi phạm đến một bệnh viện địa phương, nơi các quan chức cho biết đứa trẻ sau đó đã chết.

Nghi phạm sau đó được đưa đến một bệnh viện ở Toledo, nơi hắn ta vẫn trong tình trạng nguy kịch vào thứ Tư.

Theo thông cáo báo chí từ văn phòng cảnh sát trưởng, một khẩu súng đã được nạp đạn đã được tìm thấy trong xe cùng với ít nhất một hộp đạn đã qua sử dụng.

Cảnh sát chưa cho biết liệu đứa trẻ có bị bắn trước khi chết hay nghi phạm phải đối mặt với tội danh nào.

Cảnh sát Fostoria và Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Wood, người đã báo cáo ban đầu, cũng đang điều tra vụ việc.

Cảnh sát trưởng hạt Seneca Frederick Stevens cho biết: “Trái tim và lời cầu nguyện của chúng tôi hướng đến gia đình của em bé vô tội này cũng như các cấp phó, sĩ quan và EMS đã tham gia vào nỗ lực cứu sống em bé này. Không ai phải đối mặt với bi kịch như thế này nhưng thật không may, họ đã làm ngày hôm nay.”

NY (Theo USA Today)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img