Tuesday, June 6, 2023
spot_img

Thiếu niên 18 tuổi ở San Mateo bị bắt liên quan đến vụ giết người ở San Jose


San Joe – Một thiếu niên San Mateo đã bị bắt vì liên quan đến một vụ giết người ở khu 1000 Blossom River Drive gần Trung tâm mua sắm Westfield Oakridge vào tháng trước.
Cảnh sát San Jose cho biết Matthew Antracoli, 18 tuổi, đã bị bắt tại Morgan Hill vào ngày 9 tháng 5 và bị đưa vào nhà tù Hạt Santa Clara vì tình nghi giết người.
Các nhà điều tra cho biết các sĩ quan đã có mặt tại dãy nhà số 1000 của Blossom River Drive khi có báo cáo về một vụ nổ súng vào khoảng 1:38 chiều ngày 19 tháng Tư.
Khi đến nơi, họ phát hiện một nam giới trưởng thành bị ít nhất một vết thương do đạn bắn. Bất chấp những nỗ lực cứu sống, nạn nhân được cho là đã chết tại hiện trường. Đó là vụ giết người thứ 9 của thành phố vào năm 2023.
Nạn nhân đã được Văn phòng Giám định Y tế Hạt Santa Clara xác định là Jorge Torres-Maestre, một cư dân 41 tuổi ở San Jose, đang dắt chó đi dạo khi anh ta bị giết. Trong khi cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ, họ tin rằng nó có thể liên quan đến con chó của Maestre, một con pit bull thuần chủng.
Các thám tử điều tra án mạng đã bắt đầu một cuộc điều tra toàn diện, xác định Antracoli là nghi phạm chính và xin lệnh bắt giữ anh ta. Vào ngày 9 tháng 5, Antracoli đã bị phát hiện và bắt giữ tại thành phố Morgan Hill.
“Nạn nhân theo tất cả các tài khoản chỉ là một công dân bình thường, đi làm bình thường, thường dắt chó đi dạo,” cảnh sát San Jose Sgt. Jorge Garibay nói. “Họ đã phải đối mặt với nghi phạm, mà chúng tôi vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem có xảy ra một vụ cướp chó hay không. Tuy nhiên, nó đã kết thúc với việc nạn nhân bị bắn và không may được tuyên bố là đã chết tại hiện trường.”
Trini Torres, mẹ của Maestre, cho biết con trai bà thường được tiếp cận về chú chó Bella của mình.
“Jorge luôn nói với tôi rằng khi anh ấy dắt chó đi dạo, mọi người sẽ dừng lại và nói: ‘Bạn có một con chó đẹp’. Nhưng anh ta nói, ‘Không,’ tôi không bán con chó của mình,” cô kể.
Torres cho biết con trai cô sống với cô và chăm sóc cô khi cô chiến đấu với các vấn đề sức khỏe.
“Anh ấy là một người con trai tốt,” cô nói. “Anh ấy từng chăm sóc tôi vì tôi mắc bệnh tiểu đường. Anh ấy là linh hồn của tôi, bạn cùng phòng của tôi. Anh ấy luôn nói với tôi: ‘Bạn đã uống thuốc chưa? Bạn đã tiêm chưa?”

Bất kỳ ai có thêm thông tin về vụ án xin vui lòng liên hệ với Trung sĩ Thám tử Martinez #4117 hoặc Thám tử Valosek #4245 của Đơn vị Sát nhân của Sở Cảnh sát San José qua email: 4117@sanjoseca.gov và/hoặc 4245@sanjoseca.gov hoặc theo số 408-277-5283.

Gửi các thông tin về tội phạm và ẩn danh bằng cách sử dụng ứng dụng di động P3TIPS, gọi đến đường dây nóng theo số (408) 947-STOP hoặc trên www.svcrimestoppers.org. Nếu thông tin bạn gửi giúp bắt được tội phạm, bạn có thể nhận phần thưởng tiền mặt từ Chương trình ngăn chặn tội phạm ở Thung lũng Silicon.

NY (Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT