Friday, December 1, 2023
spot_img

Chuyện tình Hugh Jackman và vợ đã đến hồi kết sau 27 năm chung sống

CaliToday News – Hugh Jackman và vợ Deborra-Lee Furness tuyên bố họ đã ly thân sau 27 năm chung sống.

“Chúng tôi thật may mắn được chia sẻ gần ba thập niên bên nhau với tư cách là vợ chồng trong một cuộc hôn nhân tuyệt vời và đầy tình yêu thương. Thế nhưng hành trình của chúng tôi hiện đang thay đổi và chúng tôi đã quyết định ly thân để theo đuổi sự phát triển cá nhân”, cả hai công bố trong một tuyên bố lần đầu tiên được chia sẻ với People và được CNN xác nhận.

“Gia đình chúng tôi đã, đang và sẽ luôn ưu tiên hàng đầu của cả hai. Chúng tôi bước tiếp chương tiếp theo này với lòng biết ơn, tình yêu và sự tử tế. Chúng tôi đánh giá rất cao sự thấu hiểu của quý vị trong việc tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi khi gia đình chúng tôi thực hiện quá trình chuyển đổi này trong cuộc đời của chúng tôi.”

Jackman và Furness gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay của bộ phim truyền hình Úc “Corelli” vào năm 1995 rồi nhanh chóng phải lòng nhau. Deborra-Lee Furness hơn Hugh Jackman 13 tuổi, vượt qua những lo ngại về khoảng cách tuổi tác và họ kết hôn vào năm sau (tháng 4.1996). Hai diễn viên người Úc có chung hai con Oscar 23 tuổi và Ava 18 tuổi.

Vào tháng 4.2023, Hugh Jackman đã đánh dấu kỷ niệm 27 năm ngày cưới bằng lời tri ân tới Deborra-Lee Furness trong một bài đăng trên Insstagram vào thợi điểm đó:

“Anh yêu em rất nhiều. Chúng ta đã cùng nhau tạo nên một gia đình tuyệt vời. Và cuộc sống, tiếng cười của em, tinh thần, sự rộng lượng, hài hước, táo bạo, lòng dũng cảm và chung thủy của em là một món quà đáng kinh ngạc đối với anh”

Tuyên bố của cặp đôi hôm thứ Sáu đã được ký, “Deb và Hugh Jackman,” và kết luận, “Đây là tuyên bố duy nhất mà một trong hai chúng tôi sẽ đưa ra.”

MT (Nguồn CNN)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img