Friday, December 1, 2023
spot_img

Giải cứu thanh niên 19 tuổi treo lủng lẳng trên cầu cao nhất California

CaliToday News – Chàng trai 19 tuổi cố gắng quay cảnh nhào lộn từ dưới gầm cầu

Cầu Foresthill ở North Auburn, California, là nơi xảy ra vụ việc kinh hoàng hôm thứ Hai.

Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Placer nhấn mạnh trong một bài đăng trên Facebook rằng việc xâm phạm cầu là bất hợp pháp sau khi một thanh niên 19 tuổi cố gắng quay cảnh đóng thế trong đó anh ta đu người từ phía dưới cầu.

Theo cơ quan này, trong khi thực hiện hành động nguy hiểm, thiếu niên không rõ danh tính sau đó đã bị mắc kẹt cách sàn catwalk khoảng 30 feet sau khi thiết bị của anh ta bị hỏng.

Hơn hai chục cứu hộ từ PCSO và CAL FIRE Nevada Yuba Placer Unit và Đội cứu hộ kỹ thuật (TRT) đã đến hiện trường sau khi nhận được cuộc gọi về một người đang “lủng lẳng trên dây” trên cầu.

Họ nói thêm: “Các đại biểu của PCSO đã đến và một sở chỉ huy đã được thiết lập để cả hai cơ quan điều phối các nguồn lực đến”. “TRT và các cấp phó đã tiến lên sàn catwalk dưới cầu và xác định được đối tượng.”

Sau đó, TRT và Đội cứu hộ miền núi Tìm kiếm và Cứu hộ (SAR) của PCSO đã hạ một người cứu hộ xuống để giúp đưa cậu thiếu niên trở lại sàn catwalk, và các bác sĩ kiểm tra. PCSO báo cáo rằng cậu thiếu niên đã từ chối chăm sóc y tế và cậu không có “bất kỳ vết thương nào”.

PCSO cũng cho biết thiếu niên này đang ở trên cầu cùng với một người bạn 17 tuổi đang quay video và gọi 911. Theo PCSO, cả hai đều bị buộc tội xâm phạm trái phép.

Họ nói thêm: “CALFIRE’s TRT và PCSO’s SAR đã thực hiện một công việc đặc biệt khi cứu sống chàng trai trẻ này”.

Bài đăng đã vấp phải nhiều bình luận khen ngợi hành động của đội tìm kiếm và cứu hộ và những người khác chỉ trích nỗ lực quay một video nguy hiểm của thanh thiếu niên. Một người dùng mạng xã hội viết: “Anh ấy thật may mắn khi còn sống”. Một cá nhân khác bình luận: “Không có cách chữa trị cho việc làm vô nghĩa của tuổi trẻ! Đội cứu hộ thật tuyệt vời. Điều tuyệt vời nhất là không ai bị thương cả”.

Theo Cơ quan Du lịch Địa chất Sierra Nevada , Cầu Foresthill là cây cầu cao thứ ba ở Mỹ, cao 730 feet so với Sông North Fork American và dài 2.428 feet. Đây cũng là cây cầu cao nhất ở California và được khánh thành vào Ngày Lao động năm 1973, theo Du lịch địa chất Sierra Nevada.

MT (Nguồn People)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img