Sunday, December 3, 2023
spot_img

Nhiều người thay đổi” – Trump phấn khích xếp hạng chương trình townhall CNN tăng cao


(CaliToday) – Cựu Tổng thống Donald Trump vào thứ 5 chia sẻ phấn khích về lượng khán giả tăng vọt trong chương trình gặp gỡ cử tri được CNN tổ chức ở New Hampshire vào tối thứ Tư, cho rằng nhiều người “đã thay đổi.”
“Người ta đang chỉ trích CNN đã cho tôi diễn đàn để nói lên SỰ THẬT. Tôi tin đây là điều rất khôn ngoan khi họ làm như vậy, với xếp hạng khán giả xem tăng vọt chưa từng thấy trong một thời gian dài,” cựu Tổng thống đăng trên mạng xã hội Truth Social. “Đây là chương trình lớn nhất trong đêm qua, trong tuần, và trong tháng.”
Trump cũng chỉ trích những đối thủ đang hối thúc hệ thống truyền thông chấm dứt phát sóng chương trình gặp gỡ cử tri của ông, lưu ý, ông ta đang đưa ra những điểm quan trọng về những vấn đề đang diễn ra như cuộc chiến Nga-Ukraine, lạm phát, và biên giới.
“Cánh cựu tả cấp tiến gào lên ‘bỏ xuống, bỏ xuống” khi chương trình diễn ra, vì họ thấy tôi đang đưa ra nhiều điểm quan trọng về Biên giới, Độc lập Năng lượng, Thảm hoạ Afghanistan, Lạm phát, Kinh tế, Nga/Ukraine, và nhiều hơn nữa,” Trump đăng vào thứ 5. “Nhiều người đã thay đổi vào tối thứ Tư khi nghe Lẽ thường, và hoàn toàn lỗi lạc.”
Cựu Tổng thống ám chỉ đến bài báo New York Times nói rõ những lý lẽ của Tổng Giám đốc CNN Chris Licht bênh vực quyết định phát sóng trực tiếp buổi gặp gỡ cử tri trước những rắc rối pháp lý gần đây của Trump.
Buổi gặp gỡ cử tri kéo dài 1 tiếng đồng hồ, do xướng ngôn viên CNN Kaitlan Collins điều hợp đã thu hút tổng cộng 3,3 triệu lượt người xem vào tối thứ Tư, theo số liệu của công ty Nielsen Media Research.
Lượng khán giả cao hơn gấp 3 lần số người xem CNN trong những tuần qua, nhưng ít hơn số khán giả xem những sự kiện của Trump trên Fox News và trên những cơ quan truyền thông khác trong nhiều năm qua.
CNN cũng bị phản ứng dữ dội đối với quyết định trên, khi các nhân vật nổi tiếng của Dân chủ, và các tổ chức giám sát truyền thông chỉ trích hệ thống truyền thông đã cho Trump nền tảng để tiếp tục đưa ra những tuyên bố sai sự thật về bầu cử 2020.
Hương Giang (Theo The Hill)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img