Vợ bỏ đi, Cha chém con khâu 300 mũi

Vụ việc đau lòng này xảy ra tại xã Ea Bar, huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk, nạn nhân là cháu P.N.M.K ( 5 tuổi ) bị chém trọng thương và hung thủ chính cha ruột của cháu K ông P.V.B ( SN 1986 ). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do… vợ của ông B bỏ đi ?

Mạng báo Việt Nam luật dẫn lời bác sĩ Lê Đăng Trung, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thiện Hạnh, tỉnh Đắk Lắk khi trao đổi đổi trên Tri thức trực tuyến vào sáng 11/1/2021 về tình trạng sức khỏe của cháu P.N.M.K là đã tạm ổn.

Còn theo lãnh đạo đạo UBND xã Ea Bar cho biết, bước đầu địa phương ghi nhận hoàn cảnh gia đình cháu K tương đối khó khăn. Mẹ cháu đã bỏ đi khỏi nhà khoảng 4 tháng nay, gần đây người cha là ông P.V.B tinh thần không ổn định, trầm cảm, ít nói…

Vào ngày 10/1, ông B đang ở nhà cùng với cháu K thì bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát dao vào mặt cháu K. Trước vụ việc đau lòng này, cháu K  được hàng xóm đưa vào viện trong tình trạng trên mặt có 3 vết thương lớn, mất nhiều máu, không bắt được mạch, không đo được huyết áp, vết chém sâu và dài trên mặt, đứt hộp sọ, rách màng não, đứt xương hàm.

Thời điểm đưa cháu K vào bệnh viện, do không có người thân nên các bác sĩ phải đưa thẳng cháu K vào phòng mổ. Các bác sĩ phải phẫu thuật mất 5 giờ, khâu hơn 300 mũi mới giữ được tính mạng cho cháu K.

Hiện ông B đã bị Công an huyện Buôn Đôn đưa đi giám định tâm thần để phục vụ công tác điều tra.

Theo Cali Today quan sát, những vụ án cha cha mẹ giết con cái, con cái giết cha mẹ xảy ra nhan nhản ở xã hội Việt Nam hiện nay. Tuy nhiên, đa phần nguyên nhân được xác định là do con cái có những hành động bất hiếu với cha mẹ nhưng đối với trường hợp cha con cháu K nguyên nhân là do mẹ K bỏ đi là hy hữu./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus