Sunday, February 5, 2023
spot_img

“Tú Ông” điều hành đường dây người nổi tiếng mua bán dâm 15.000 USD

CALI TODAY NEWS – Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.
Tại cơ quan công an, Lê Hoàng Long khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc. Đáng chú ý, người mua dâm trả 360 triệu/lượt nhưng Long thu tới 5/6.
Ngày 7-9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm.
Long bị tình nghi là “tú ông” tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz vừa bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá.
Theo điều tra ban đầu, vụ án liên quan đến bị can Lục Triều Vỹ (29 tuổi, quê ở TP Đà Nẵng) môi giới mại dâm cho các chủ doanh nghiệp, với gái bán dâm hoạt động trong giới showbiz, Cục Cảnh sát hình sự đã thu thập được thông tin về hành vi môi giới của Lê Hoàng Long.
Theo cảnh sát, Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam.
Giữa năm 2022, sau khi đại dịch COVID-19 tạm lắng, Cục Cảnh sát hình sự phát hiện Long có dấu hiệu hoạt động môi giới mại dâm.
Trung tướng Trần Ngọc Hà, cục trưởng Cục Cảnh sát hình sự và lãnh đạo cục đã chỉ đạo Phòng phòng ngừa đấu tranh chống tệ nạn xã hội thu thập tài liệu, xác lập chuyên án để đấu tranh.
Đến ngày 25-8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an Sài Gòn kiểm tra và bắt quả tang hai đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại hai phòng thuộc một khách sạn cao cấp ở quận 1, Sài Gòn.
Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu hai người đẹp có tên là T.H. và. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.
Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Người mua dâm là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả. Theo thỏa thuận, sau khi bán dâm xong Long sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H. với số tiền 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.
Ngoài ra, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.
Theo cảnh sát, các nghi phạm môi giới và mua, bán dâm trong giới showbiz hiện nay vẫn diễn ra sôi động và thường câu kết hoạt động một cách tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín trên nguyên tắc có “sự quen biết” hoặc người quen “giới thiệu”, thông tin về người mua dâm thường được đối tượng môi giới và gái bán dâm kiểm tra kỹ lưỡng…
NT(Nguồn Tuổi Trẻ)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments