TRIỆT PHÁ ĐƯỜNG DÂY SẢN XUẤT THUỐC GIẢ QUY MÔ LỚN

CALI TODAY NEWS – Giám đốc Công ty Dược Phẩm Amtex Pharma cầm đầu đường dây sản xuất, buôn bán thuốc giả quy mô “ khủng” trên địa bàn Sài Gòn và Long An.

Theo thông tin từ Zing, Vào chiều ngày 09-06, Lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng Đoàn Minh Trường, Phạm Bích Ngọc điều khiển xe ô tô chở 12 thùng carton chứa 20.000 vỉ (200.000 viên) tân dược giả nhãn hiệu Neo – Codion nổi tiếng đang di chuyển từ Long An về Sài Gòn.

Bên trong cơ sở sản xuất thuốc giả của Công ty cổ phần dược phẩm Amtex Pharma.

Ngày 10-06, Công An Sài Gòn tạm giữ nghi can Phạm Ngọc Bích, Giám Đốc Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Amtex Pharma (trụ sở tại tỉnh Long An), Phạm Bích Ngọc (em ruột Phạm Ngọc Bích) cùng 5 người liên quan. 

Qua điều tra, khám xét tại các nhà máy sản xuất thuốc, xưởng ép vỉ, đóng gói thuốc tại các huyện Bến Lức, tỉnh Long An và nhiều địa điểm cất giữ thuốc thành phẩm trên địa bàn Sài Gòn, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ khoảng 1.000.000 viên thuốc tân dược giả thành phẩm cùng hàng chục máy móc, dây chuyền sản xuất, ép vỉ, đóng gói thuốc giả. Và đường dây sản xuất thuốc do Phạm Ngọc Bích cầm đầu cùng các thành phần liên quan.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra và để làm sáng tỏ. 

Hình ảnh trích từ zing.

MT

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus