Tuesday, February 7, 2023
spot_img

Triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch 26 tỷ đồng

CALI TODAY NEWS – Đường dây cá độ bóng đá giao dịch khoảng 26 tỷ đồng vừa bị Công an tỉnh Lạng Sơn triệt phá.

Ngày 1/12, Công an tỉnh Lạng Sơn, cho biết đơn vị đã đấu tranh thành công chuyên án, triệt phá đường dây cá độ bóng đá giao dịch khoảng 26 tỷ đồng bắt giữ người cầm đầu là Nông Văn Bào (sinh năm 1992, trú tại huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn).

Mở rộng điều tra, Công an huyện Văn Lãng đã triệu tập 6 người có liên quan (trú tại Tân Thanh, Đồng Đăng và một số địa bàn khác trong tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ về hành vi cá độ bóng đá.

Lực lượng công an tạm giữ nhiều đồ vật, tài sản, trong đó có điện thoại di động, máy tính, đồ vật, tài sản có liên quan đến hành vi phạm tội cùng 1 súng khí nén, 4 con dao tự chế.

Qua quá trình đấu tranh khai thác, các nghi phạm khai nhận từ khoảng tháng 8 đến nay, đã dùng 8 tài khoản cá độ bóng đá từ website http://viva88.com để thực hiện hành vi đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá với tổng số tiền giao dịch ban đầu làm rõ khoảng 26 tỷ đồng.

Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng có liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật. 

Theo nguồn zing

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT