Tuesday, January 31, 2023
spot_img

Tiền Giang: Nghịch tử đốt chết cha, Xã hội băng hoại về đạo đức

Vì bực tức do liên tục bị cha ruột là ông N mắng chửi, nghịch tử Nguyễn Thành Long (26 tuổi. Cư trú: Xã Long Hòa, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) nên đã đánh ông N trọng thương và sau đó là dùng xăng đốt chết ông N…

Vào ngày 26/10/2021, Cơ quan Công an tỉnh Tiền Giang nhân được trình báo của bà P.T.L (57 tuổi. Cư trú: Xã Long Hòa, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang) vụ việc chồng của bà là ông Nguyễn Thành N (63 tuổi) cùng cư trú ở địa chỉ trên đã chết tự thiêu với tư thế ngồi trong một thau nhôm.

Cơ quan Công an sau đó vào cuộc xác minh thì thấy trên người ông N có những vết thương nặng do tác động của ngoại lực. Tiến hành điều tra và xác định, ông N chết là do người con ruột của ông là Nguyễn Thành Long giết chết chứ không phải là một vụ án mạng tự tử.

Truyền thông Tuổi Trẻ Online của Nhà nước CSVN cho biết, qúa trình làm việc tại Cơ quan Công an, Long khai từ chiều ngày 25/10 đến rạng sáng ngày 26/10/2021, Long và ông N ngồi nhậu tại nhà. Sau khi nghỉ nhậu thì Long bị ông N liên tục mắng chửi. Bực tức, Long đã có 2 lần dùng nón bảo hiểm đánh ông N và lần thứ 2 đã khiến ông N bất tỉnh, nằm gục xuống.

Sau đó, Long tạo hiện trường vụ tự tử bằng cách, bỏ ông N ngồi vào thau nhôm ở dưới nhà bếp rồi dùng xăng đốt chết ông N. Sau đó Long trở về phòng nằm ngủ. Sáng hôm sau, bà L đi công việc về thấy ông N chết liền la toáng lên, Long chạy ra ngoài tri hô là ông N tự thiêu chết.

Chia sẻ với truyền thông Tuổi Trẻ vào ngày 9/11/2021, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đã khởi tố và tạm giam Nguyễn Thành Long với cáo buộc tội “Giết người”.

Ở Việt Nam, những thông tin liên quan đến vụ án mạng nghịch tử hành hung cha mẹ, giết cha mẹ, đốt chết cha mẹ xuất hiện đầy rẫy trong thời gian qua. Giường như đạo lý thờ cha kính mẹ ngày nay đang dần khan hiếm trong tư tưởng giới trẻ Việt Nam. Qua đó cho thấy, một xã hội băng hoại về đao đức, quá nguy hiểm./.

 

THIÊN HÀ

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments