Thầy giáo “quan hệ” với nữ sinh ngay trong phòng trực của giáo viên

Vụ việc ông N.V.A., giáo viên dạy Tin học, trường THCS số 2 Thượng Hà (Bảo Yên, Lào Cai), bị tố nhiều lần quan hệ tình dục với nữ sinh N ( sinh năm 2005), làm em mang thai 3 tháng, khiến dư luận lên án

Cơ quan điều tra cho biết khai nhận ban đầu, ông V.A. thừa nhận có quan hệ tình dục nhiều lần với nữ sinh tại phòng trực bán trú của trường. Nạn nhân tố cáo rằng thầy giáo quan hệ tình dục với mình từ năm em học lớp 7.

Theo lời chia sẻ của gia đình nữ sinh trên báo Giao thông, sau khi phát hiện em N. sử dụng điện thoại hiệu OPPO trong khi hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn. Lấy làm lạ nên mọi người gặng hỏi N. thì em cho biết thầy A. cho mượn điện thoại này để tiện hỏi sĩ số lớp.

Không đồng ý với cách làm này, gia đình đã đề nghị thầy A. thu lại chiếc điện thoại nhưng chỉ vài ngày sau lại thấy H. sử dụng.

Ngày 22/4, thấy H. có nhiều biểu hiện bất thường đã mua que thử thai và đưa H. đi khám phát hiện em đã mang thai 12 tuần tuổi. Sau đó, gia đình đã động viên và hỏi H. thì em này cho biết từng quan hệ tình dục với thầy A. nhiều lần, có lần thực hiện ngay tại phòng trực giáo viên của trường.

Cũng theo lời gia đình nữ sinh, sau khi sự việc bị phát hiện, thầy A. đã cùng gia đình đến xin lỗi nữ sinh H. và xin được giải quyết tình cảm nhưng không được đồng ý. Ngoài ra, người thân thầy A. còn đề nghị đưa cho gia đình H. số tiền 300 triệu đồng mong được giải quyết vụ việc theo hướng tình cảm chứ không đưa ra pháp luật.

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Bảo Yên đã tiến hành tạm giữ thầy A. để tiến hành điều tra  về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi, theo điều 145 Bộ Luật hình sự.

Trước đó, hàng loạt vụ giáo viên bị tố dâm ô, quan hệ bất chính với học trò trong đó, 

Thầy giáo trường THCS Trần Phú (Hoàng Mai, Hà Nội), bị tố dâm ô nhiều nam sinh tại lớp ôn luyện học sinh giỏi lớp 6. Tuy nhiên, sau đó, phụ huynh đã làm đơn “minh oan” cho thầy giáo này.

Đầu tháng ba, ông Dương Trọng Minh, giáo viên trường Tiểu học Tiên Sơn, Bắc Giang, bị chuyển về làm nhân viên hành chính tại trường Tiểu học Vân Hà, sau khi bị tố có hành vi dâm ô nhiều học sinh lớp 5.

Cuối tháng ba, cơ quan chức năng kết luận cô giáo ở Bình Thuận có quan hệ yêu đương với nam sinh lớp 10, vi phạm đạo đức nhà giáo.

Ngày 30/12/2018, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 tháng đối với Hồ Trọng Đăng (35 tuổi, thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ), thầy giáo tổng phụ trách đội trường THCS Phan Bội Châu, về hành vi Dâm ô trẻ em.

TH

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus