Thursday, February 2, 2023
spot_img

Thành phần bất hảo, thời đại thánh thần

Tôi Tớ

(VNTB) – Quan chức bên tuyên giáo phát biểu về trường hợp Chủ tịch nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng coi “trường hợp đặc biệt này là hạnh phúc của Đảng, dân tộc.”

Nhiều người ngạc nhiên rồi đi đến phẫn nộ. Có kẻ cả gan trời thực hiện quyền giám sát của công dân lên tiếng: đó có phải là biểu hiện tham vọng quyền lực?

Be bé cái mồm thôi, kẻo lại đi tù. Giờ ông ấy (Nguyễn Phú Trọng) là vị thánh, vị thần của dân tộc này rồi, nói ngược với ý ông ta lại can tội tuyên truyền chống nhà nước, bạo hơn là lật đổ nhà nước.

Vậy hoá ra đây là thời đại của thánh thần sao? Những lãnh đạo đặt trong nhóm thánh thần sẽ không còn bị phê phán, chỉ trích mà chỉ có ngợi khen, tung hô thôi. Cũng đúng bằng chứng là đảng ta đã trở thành dân tộc, lãnh đạo ta lại là hồng phúc của dân tộc, lãnh đạo nói hay làm gì đều tốt cho dân tộc ta cả. Các vị ấy và đảng các vị ấy là thánh thần, còn dân tộc ta là kẻ tôi mọi quỳ khục dưới chân thánh thần mà kêu gọi họ rũ lòng thương, ban phát cho cơm no, áo ấm, tự do, dân chủ, văn minh, công bằng.

Đừng đi ngược lại với thánh thần, nơi đảng là ngôi đền bất khả xâm phạm. Bất cứ kẻ nào manh nha ý nghĩ – dù dừng ở mức độ phản ứng thì đều là thành phần bất hảo, không nói nhiều.

Thế xã hội chết dở à, từ nay bịt miệng nhau mà sống sao?

Ấy chết. Vẫn phải nói chứ, nhưng đừng chê mà hãy khen, khen đảng ta quang vinh sáng suốt, nhà nước ta đạo đức – hiện đại, các lãnh đạo ta thương dân như con, ông Chủ tịch nước-Tổng bí thư Nguyền Phú Trọng người nhân sĩ kiệt xuất, dâng hiến cả cuộc đời cho dân tộc này có cơ đồ như hiện nay, vững bền thiên thu, trường tồn cùng các nước.

Ôi, khen thế thì ngượng mồm lắm, mà có phải thế đâu?

Thế giờ muốn thế nào, trở thành bất hảo vào tù ra tội hay muốn trở thành kẻ tôi tớ hèn mọn của các ngài thánh thần, được tự do bay nhảy ngoài đời, được ăn gì thì ăn, uống gì thì uống, đi đâu thì đi?

Có thấy tấm gương ba ông lão – độ tuổi cộng lại trên hai thế kỷ bị bắt chưa? Các lão ấy sống mà không biết nghĩ, sống trong thời đại thánh thần mà lại ưa đòi quyền công dân, thế nên giờ bị bắt nhốt cả đấy.

Hãy nhớ quy luật khi ai đó nắm quyền lực vô hạn trong tay, họ sẽ có quyền phát ngôn chân lý – hành động chân lý. Đừng cố cãi cho thiệt thân, con đường này của chúng ta là tiến lên xã hội thánh thần, kẻ nào biết thân biết phận thì sống dai, thế thôi.

Thế dân tộc ta bất hạnh quá cơ!

Ơ, người là kẻ bất hảo, dám bảo dân tộc dưới sự trị vì anh minh và sáng suốt của các đức thánh thần là bất hạnh.

Láo toét! Các anh công an vì nước quên thân – vì dân phục vụ ơi, hãy gô kẻ bất hảo này lại, cải huấn nó để từ nay nó phục tùng như kẻ dưới chân thánh thần, mắt y sẽ không rời khỏi sàn nhà, để thời đại thánh thần được trường tồn. Ngoan ngoãn phục tùng đi và đời ngươi sẽ được tự do, ấm no, hạnh phúc.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments