Monday, September 25, 2023
spot_img

Sơn La: Một Phụ Nữ H’Mong Chết Trong Tư Thế Treo Cổ Tại Trụ Sở Công An Xã Mường Lạn

(Hình: Trụ sở Ủy ban Nhân dân xã Mường Lạn.)

-Bà Th.Th.A người H’Mong, trú tại bản Khá, xã Mường Lạn, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, vào ngày 31/5/2023 được phát giác chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc của Công an xã.

Truyền thông nhà nước dẫn xác nhận tin vừa nêu từ Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Mường Lạn, ông Lò Trọng Đại. Theo đó, sự việc xảy ra lúc hơn 6 giờ sáng ngày 31/5. Khi viên chức xã đến trụ sở Ủy ban Nhân dân xã làm việc thì phát giác bà Th.Th.A. chết trong tư thế treo cổ tại phòng làm việc của Công an xã Mường Lạn.

Ủy ban Nhân dân xã còn thông báo thêm, vào tối 30/5, Công an xã Mường Lạn phối hợp với Công an huyện Sốp Cộp vận động 2 người nghi nghiện ma túy tại bản Khá để đưa đi cai nghiện bắt buộc. Một người được đưa đến Công an huyện Sốp Cộp; còn bà Th.Th.A. (60 tuổi) được nói do “tuối cao- sức yếu” nên được giữ tại phòng làm việc của Công an xã Mường Lạn để kiểm tra, xét nghiệm có sử dụng ma túy hay không.

 Theo tin từ truyền thông nhà nước, đến sáng 31/5, Công an xã mở khóa tay cho bà A. đi rửa mặt; sau đó khi Công an xã và những viên chức khác đến thì phát giác bà này đã chết trong tư thế treo cổ bên cửa sổ phòng làm việc của Công an xã.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

spot_img