Thursday, February 2, 2023
spot_img

Sài Gòn vào top điểm đến người Mỹ tìm nhiều nhất

CALI TODAY NEWSTrong danh sách mười điểm đến có lượng tìm kiếm chuyến bay tăng cao của du khách Mỹ trên Google Flights trong năm 2022, TP.HCM đứng ở vị trí thứ hai, chỉ sau London, Anh.

1. London, Anh: Đứng đầu danh sách là London, với hai sự kiện lớn – lễ lên ngôi của Vua Charles III và cuộc thi Eurovision Song – sẽ diễn ra vào năm 2023.

2. Sài Gòn, Việt Nam: Việt Nam nhanh chóng mở cửa hơn các quốc gia lân cận như Trung Quốc hay Nhật Bản, điều có thể giúp thu hút lượng du khách cao hơn.

3. Paris, Pháp: Pháp thường là một trong những điểm đến quốc tế được du khách Mỹ ưa chuộng nhất, và điều này vẫn không thay đổi sau đại dịch.

4. New Delhi, Ấn Độ: Thành phố 27 triệu dân này là điểm đến được tìm kiếm nhiều thứ tư của du khách Mỹ trên danh sách của Google Flights.

5. Toronto, Canada: Sân bay Pearson của Toronto có nhiều đợt hủy và hoãn chuyến năm nay, nhưng vẫn không ngăn cản các du khách tiềm năng tìm kiếm chuyến bay đến đây.

6. Rome, Italy: Nhiều du khách yêu thích cuộc sống lãng mạn và đậm chất văn hóa của Italy tìm kiếm chuyến bay đến thành phố Rome trong năm 2022.

7. Mumbai, Ấn Độ: Du khách sở hữu hộ chiếu Mỹ có thể làm visa du lịch đến Ấn Độ trực tuyến, điều này khiến Mumbai trở thành điểm đến hấp dẫn.

8. Vancouver, Canada: Canada dỡ bỏ các hạn chế cuối cùng liên quan đến Covid-19 vào tháng 10, khiến người Mỹ dễ dàng sang thăm hàng xóm của mình hơn.

9. Lisbon, Bồ Đào Nha: Chính sách visa đa dạng, trong đó có loại dành riêng cho “dân du mục thời đại số”, khiến việc đến Bồ Đào Nha dễ dàng hơn nhiều cho du khách Mỹ.

10. New York, Mỹ: Địa điểm cuối cùng trong top 10 là thành phố New York, nơi được mệnh danh là “Trái táo lớn” của Mỹ.

Nguồn zing

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments