Sài Gòn: Tạm bắt 11 đối tượng chặn quốc lộ đua xe trái phép

Nhóm đối tượng chặn quốc lộ 22 để tụ tập đua xe hôm 3-5-2021. ảnh Hà Nội Mới

Một nhóm đối tượng tại TP.Sàì Gòn đã tụ tập chặn quốc lộ 22 để tổ chức đua xe trái phép, gây rối trật tự công cộng. Nhiều đối tượng trong nhóm này sau đó bị phía cơ quan Công an khởi tố, bắt tạm giam…

Mạng báo Hà Nội Mới cho biết, vụ việc vào sáng ngày 3/5/2021, mạng xã hội lan truyền một đoạn Clip ghi lại cảnh một nhóm “quái xế” quy tụ khoảng 100 xe gắn máy dàn hàng ngang trên quốc lộ 22, đoạn qua huyện Hóc Môn. Nhóm này còn còn cử thành viên chặn ở hai đầu đoạn đường, không cho các phương tiện lưu thông qua lại.

 Đoạn Clip ghi lại cảnh nhóm “quái xế” tổ chức đua xe thành đoàn, nẹt pô, so kè tốc độ trong làn xe ô tô. Đáng nói là nhiều xe máy của nhóm đối tượng này sử dụng lại không gắn biển số, thay đổi kết cấu.

Hành vi của nhóm đối tượng này đã khiến cho giao thông tại khu vực gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, Công an TP. Sài Gòn đã chỉ đạo Công an huyện Hóc môn vào cuộc điều tra vụ việc.

Đã có 11 đối tượng trong nhóm “quái xế” này bước đầu đã bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi “Gây rối trật tự công cộng” và “Tổ chức đua xe trái phép”.

Cali Today cũng không ít lần đưa thông tin phản ánh tình trạng các hội nhóm “quái xế” ở Việt Nam thời gian qua thường hay tụ tập chặn đường để tổ chức đua xe, bất chấp việc vi phạm pháp luật. Hình thức liên lạc thông dụng của các nhóm “quái xế” là sử dụng các trạng mạng xã hội để trao đổi địa điểm, hẹn thời gian tụ tập./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus