Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam phủ nhận chuyện mua dâm

Hình ảnh ông Nguyễn Xuân Gụ bị kiểm tra tràn lan trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Vietnam – cali Today news – Sau tai tiếng các lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) trong phòng họp chửi thề, đánh đập nhau. Nay, ông Nguyễn Xuân Gụ-phó chủ tịch, phụ trách truyền thông-Liên đoàn bóng đá Việt Nam bị cáo buộc mua dâm với khách làng chơi tại Sài Gòn. Tuy nhiên, khi trả lời báo chí, ông Nguyễn Xuân Gụ đã phủ nhận những cáo buộc trên, mà cho biết chỉ bị phạt hành chính vì đã không đăng ký tạm trú cho cô gái ngủ chung phòng.

Việc ông Nguyễn Xuân Gụ ngủ với gái mại dâm lan tràn trên mạng xã hội Facebook trong ngày 25/5. Nó nhanh chóng trở thành tiêu điểm sự kiện của mình. Từ những tin tức mà chúng tôi thu thập được cho biết, vào rạng sáng cùng ngày khi lực lượng có trách nhiệm đi kiểm tra hành chính tại một số khách sạn trên đường Mạc Đỉnh Chi (Quận 1, Sài Gòn) thì phát hiện ông Nguyễn Xuân Gụ đang ngủ cùng một cô gái tên H.N.N.T. ngụ tại huyện Củ Chi.

Ngay tại khách sạn, lực lượng có trách nhiệm đã làm việc với ông Gụ và cô gái nói trên. Từ những khai nhận sơ khởi ông Gụ thừa nhận nhận việc mình lưu trú tại khách sạn có báo với nhân viên lễ tân, nhưng cô gái ông đưa lên phòng ngủ cùng sau đó thì chưa khai báo.
Một số nguồn tin còn cho biết rằng, trong tối 24/5, ông Gụ đã cùng một số khác đến nhà hàng thác loạn, có vũ nữ múa khỏa thân. Rồi sau đó dẫn tiếp viên về khách sạn để hành lạc. Xui xẻo cho ông Gụ là việc ông chơi bời diễn ra vào thời điểm có chiến dịch kiểm tra các tụ điểm kinh doanh “nhạy cảm” tại địa bàn Quận 1.

Hình ảnh ông Nguyễn Xuân Gụ bị kiểm tra tràn lan trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, khi trả lời báo chí, ông Nguyễn Xuân Gụ không thừa nhận việc mình mua dân, ông nói:

“Sơ sót của tôi là không đăng ký tạm trú, tạm vắng quầy lễ tân khách sạn cho người phụ nữ đi cùng”.

Ông Gụ còn cho biết, do tính chất nhạy cảm và phức tạp của sự việc trong thời gian này, việc ông bị lực lượng có trách nhiệm đột xuất kiểm tra căn phòng đang ở và phát hiện đang nằm cùng với gái cũng không nằm ngoài nghi vấn bị gài bẫy nhằm bôi nhọ, hạ thấp uy tín của ông (?). Do đó, ông mong báo chí cho ông trao đổi tin tức chính thức sau.

Việc ông Nguyễn Xuân Gụ bị phát giác ăn chơi, ngủ cùng gái mại dâm trong khách sạn được giới thạo tin cho rằng đó chính là chiêu trò đấu đá nhau trong nội bộ VFF. Vào hồi tháng 3/2018, ông Gụ đã từng một lần thẳng thừng trả lời với báo chí rằng, ông đang bị các lãnh đạo khác trong VFF cô lập. Mới nhất là cách đây khoảng hơn 1 tuần đã xảy ra một vụ ẩu đả kinh hoàng, trong đó có sự tham gia của ông Nguyễn Xuân Gụ với các lãnh đạo khác. Các chiếc ghế lãnh đạo trong VFF xưa nay vốn đã có rất nhiều tai tiếng. Lãnh đạo thì không chuyên tâm làm bóng đá, nhưng kinh doanh hoặc lợi dụng bóng đã để trục lợi thì rất nhiều. Chính từ đó, dù đã đầu tư rất nhiều tiền của nhưng đội túc cầu của Việt Nam chẳng nên cơm cháo gì.

Nguoi Quan sat

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus