Người Chồng chém đứt lìa 2 cánh tay người Vợ ở Đồng Nai

CALI TODAY NEWS – Chiều 15/9, liên quan vụ ông T.X.B. (34 tuổi, xã Tam An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai) chém đứt lìa 2 cánh tay người vợ là chị T. ở Đồng Nai. 
Theo nguồn tin cho biết “Hiện bệnh nhân vẫn đang được chăm sóc tích cực, theo dõi tại khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM”. Chị T. đã qua cơn nguy kịch, tuy nhiên chỉ giữ lại được 1 cánh tay bên trái.
Sự việc diễn ra vào Trưa ngày 13/9, do nghi ngờ vợ là chị T. (27 tuổi) có quan hệ tình cảm với người khác, hỏi thì chị N.T.T thừa nhận.
Nghe chị T. nói vậy nên ông B. đã tức giận đi vào nhà bếp lấy dao chém liên tiếp nhiều nhát vào chị T.
Sau khi chém đứt lìa 2 cánh tay vợ, B. đã gọi cho người thân đưa chị T. đi cấp cứu tại bệnh viện.
Chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, tay phải bị đứt lìa khỏi cơ thể, tay trái còn dính phần da.
Do vết thương quá nặng nên sau khi cấp cứu ban đầu, nạn nhân được đưa lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) để tiếp tục cấp cứu, phẫu thuật.
Nhận thông tin sự việc, Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Viện Kiểm Soát Nhân Dân huyện Long Thành đến hiện trường điều tra vụ việc, ông B. đã đến cơ quan công an đầu thú và bị tạm giữ hình sự.
NT( nguồn VTC)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus