Nam thanh niên tưới xăng châm lửa đốt bạn

CALI TODAY NEWS – Xuất phát mẫu thuẫn, nghi can tưới xăng châm lửa đốt cháy nạn nhân gây ra thương tích, tổn hại sức khỏe trên 32%.
Vào ngày 10/7, Công an huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng, cho biết vừa bắt giữ nghi can Hoàng Văn Thức (Sinh năm 1996, trú tại xóm 7 Bế Triều, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) theo lệnh là nghi can bị truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội Cố ý gây thương tích.
Theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 15/3, tại huyện Hòa An do mâu thuẫn cá nhân với bạn nên Hoàng Văn Thức dùng cưa tay chém vào tai, cổ của anh H.V.T. (Sinh năm 1997, cùng trú tại xóm 7 Bế Triều, thị trấn Nước Hai)
Sau đó, nghi can Thức tưới xăng lên nạn nhân rồi châm lửa đốt. Hậu quả, nạn nhân anh T. bỏng toàn thân, bị tổn hại sức khỏe trên 32%.
Ngày 20/5, cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Hòa An đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam nghi can Hoàng Văn Thức nhưng nghi phạm bỏ trốn khỏi địa phương.
Đến 17h30, ngày 7/7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ Hoàng Văn Thức khi anh ta lẩn trốn tại Phố Hoằng Bó, thị trấn Nước Hai, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng. Hiện vụ việc đang được Công an huyện Hòa An tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

MT(tổng hợp)

Nguồn zing.vn

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus