Nam thanh niên giết hại bạn gái trong nhà nghỉ ở Sài Gòn

CALI TODAY NEWS – Mâu thuẫn tình cảm, nghi phạm dùng dao đâm bạn gái trẻ rồi đến công an phường đầu thú. 

Ngày 7/7, Công an quận Bình Tân – Sài Gòn bắt giữ Nguyễn Thanh Duy (30 tuổi, quê Vinh Long) để điều tra vụ án mạng xảy ra tại một nhà nghỉ ở đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc.

Theo thông tin điều tra từ cơ quan chức năng, Duy chính là nghi phạm sát hại chị N (24 tuổi, quê Đồng Tháp).

Sự việc diễn ra, vào chiều ngày 6/7, Nguyễn Thanh Duy cùng chị B.T.N.N đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở đường Kinh Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân để nghỉ. 

ảnh minh họa

Sau khi thuê phòng, giữa Duy và chị N. phát sinh mâu thuẫn dẫn đến cự cãi lớn tiếng. Trong lúc mâu thuẫn, Duy bực tức đã dùng dao đâm sát hại chị N. khiến nạn nhân tử vong tại nhà nghỉ. Sau khi gây án, Duy nhận ra hành động sai lầm của mình đã đến Công an phường An Lạc đầu thú.

Hiện tại, Công an quận Bình Tân đang củng cố hồ sơ bàn giao đối tượng Nguyễn Thanh Duy cho Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Sài Gòn tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

MT( tổng hợp)

(nguồn Tiên Phong)

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus