Làm giấy khám sức khỏe sai quy định, Gíam đốc phòng khám và đồng bọn bị khởi tố  

Phòng khám đa khoa Kỳ Đồng- ảnh VTC

Công an Q. Ngô Quyền, TP.Hải Phòng đã bắt khẩn cấp ông Lê Sỹ Trị (SN 1972) Giám đốc Phòng khám Đa khoa Kỳ Đồng (số 268 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng) cùng đồng bọn để điều tra hành vi làm giấy khám sức khỏe sai quy định…

Từ trang thông tin VTC News cho biết, lợi dụng người dân có nhu cầu cần giấy khám sức khỏe để làm hồ sơ xin việc làm, học lái xe…ông Lê Sỹ Trị-Giám đốc Phòng khám Đa khoa Kỳ Đồng cùng đồng bọn là Nguyễn Ngọc Bách (SN 1985, trú tại phường Dư Hàng, Q.Lê Chân, TP Hải Phòng) và Vũ Doanh Đức (SN 1971, làm nghề xe ôm, ở phường Hoàng Văn Thụ, Q.Hồng Bàng, TP Hải Phòng) đã thực hiện hành vi làm giấy khám sức khỏe “hỏa tốc” mà không qua khám thật tại cơ sở y tế theo quy định của Bộ Y tế.

Mỗi trường hợp thành công, cả bọn thu được từ 350.000 – 400.000 đồng, trong đó Bách được hưởng từ 50.000 – 100.000 đồng, Trị được hưởng 200.000 đồng, còn Đức được hưởng 100.000 đồng/trường hợp.

Ngày 7/5/2021, Đội Cảnh sát Kinh tế Công an Q.Ngô Quyền kiểm tra hành chính đã bắt giữ Bách khi Bách giao giấy khám sức khỏe cho một khách hàng.

Từ việc khai thác thông tin từ Bách, Cơ quan điều tra Công an Q.Ngô Quyền ra quyết định tạm giữ hình sự ông Lê Sỹ Trị và Vũ Doanh Đức để phục vụ công tác điều tra vụ án làm giấy khám sức khỏe sai quy định./.

 

T H

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus