Lai Châu: Nghịch tử thảm sát cha mẹ và em ruột  

 

Một vụ thảm sát nghiêm trọng xảy ra tại Lai Châu, thủ phạm là một nghịch tử đã đâm chết cha mẹ ruột và làm trọng thương em ruột trước khi tự tử. Cơ quan chức năng cho biết hiện chưa rõ nguyên nhân…

Trong những ngày này, mạng báo Việt Nam đăng tải khá nhiều thông tin bạo lực gia đình, cha mẹ giết con cái, con cái giết cha mẹ.

Vụ bạo lực gia đình mới đây nhất, chính xác hơn là một vụ thảm sát xảy ra vào khuya ngày 15 và rạng sáng ngày 16/1/2021, tại bản Co Phày, xã Mường Cang, huyện Than Uyên, tỉnh Lai Châu khiến cho 3 người tử vong; 1 người bị thương nặng.

Gã nghịch tử là tượng Lường Văn Sáu, SN 1993 không rõ vì lý do đã nổi “máu lạnh” đã ra tay thảm sát gia đình, dùng dao giết chết cha mẹ ruột, đâm trọng thương người em ruột rồi sau đó tự cắt cổ tự vẫn.

Ngay sau nhận được tin báo, Công an tỉnh Lai Châu đã chỉ đạo Công an huyện Than Uyên cùng các đơn vị chức năng khẩn trương bố trí lực lượng xuống ngay hiện trường, khống chế và bắt giữ Sáu đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Than Uyên nhưng do vết thương quá nặng Sáu đã tử vong.

Dẫn lời từ phía Công an tỉnh Lai Châu, bước đầu xác định Sáu là người ham chơi game không chịu lao động, lúc sát hại các thành viên trong gia đình Sáu có biểu hiện thần kinh không ổn định./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus