Kiên Giang: Khởi tố gã đàn ông có hành động tàn ác với trẻ em   

Trần Văn Khởi - ảnh PLO

Dùng mồi lửa thuốc châm vào miệng, dùng kìm nhổ răng và đánh đập tàn bạo con riêng của vợ mới 3 tuổi dẫn đến tử vong, với hành động tàn ác này nghi can Trần Văn Khởi (SN 1995. Cư trú tại: Thị trấn thứ 11, huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang) vừa bị Cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang khởi tố và tống giam với cáo buộc tội “Giết người”…

Truyền thông Nhà nước CSVN vào ngày 3/12/2021 cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố nghi can và lệnh tống giam nghi can Trần Văn Khởi với cáo buộc tội “Giết người”.

Nạn nhân của vụ án là bé L.T.T.V (SN 2018) là con riêng của bà Nguyễn Thị Hà (SN 1998), chung sống như vợ chồng với Khởi.  

Bước đầu Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, chỉ vì thấy khó chịu mỗi lần bé V tiểu tiện trong quần nên Khởi đã không ít lần đấp đập, bạo hành bé V với những hành động tàn ác như dùng mồi lửa của tàn thuốc châm vào miệng bé V, dùng kìm nhổ răng bé V…

Đỉnh điểm là vào ngày 18/11 vừa qua, cũng vì khó chịu với việc bé V tiểu tiện trong quần mà Khởi đã đánh đập bé V dẫn đến thương tích nặng. Sau đó, Khởi và bà Hà đưa bé V đến Trung tâm Y tế huyện An Minh khám nhưng do thương tích quá nặng dẫn đến bé V tử vong.

Khởi và bà Hà đưa bé V đi chôn cất tại địa phương. Cứ nghĩ mọi chuyện êm xuôi nhưng chính các nhân viên Y tế chữa trị cho bé V đã trình báo cho Cơ quan Công an vào cuộc điều tra vụ việc và xác định đây là vụ “giết người” nên tiến hành truy bắt Khởi.

Truyền thông Nhà nước CSVN cho biết thêm, sau khi chôn cất bé V xong thì Khởi bỏ trốn khỏi địa phương, sang trọ tại TP.Rạch Gía. Qua 2 ngày điều tra và truy bắt, cuối cùng Cơ quan Công an tỉnh Kiên Giang cũng đã bắt được Khởi.

Xét thấy ngoài việc Khởi bị khởi tố với cáo buộc tội “Giết người” thì Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cũng cần vào cuộc làm việc với bà Hà để răn đe. Bởi lẽ, với vai trò người mẹ có đứa con là bé V bị nhân tình là Khởi bạo hành trong khoảng thời gian dài mà không khai báo với Cơ quan chức năng để sớm vào cuộc bảo vệ bé V, đã vậy còn cùng với Khởi chôn cất bé V, giúp Khởi che giấu tội ác./.

THIÊN HÀ (tổng hợp) 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus