Không bán được đất. Nghịch tử toan tính đoạt mạng cha ruột

Dương Văn Thái tại cơ quan công an - Ảnh: TRỌNG TÍN

Lại thêm một nghịch tử bạo hành cha mẹ, vụ việc lần này xảy ra tại tỉnh Tiền Giang, gã nghịch tử vì mê cờ bạc ép cha bán hết đất đai không thành đã nhẫn tâm ra tay làm trọng thương và viết giấy dọa giết cha mình…

Dẫn nguồn tin từ báo Tuổi trẻ Online, gã nghịch tử có tên Dương Văn Thái (49 tuổi, ngụ xã Thiện Trí, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang) và nạn nhân của vụ bạo hành này không ai khác chính là người cha ruột của Thái ông Dương Văn Thông (78 tuổi).

Hồ sơ vụ án cho biết, do mê cờ bạc nên lâm vào cảnh nợ nần, Thái yêu cầu ông Thông bán thửa đất của gia đình. Ông Thông đồng ý nhưng chỉ cho Thái bán một phần, giữ lại một phần vì là phần đất có mộ của ông bà dẫn đến việc Thái mâu thuẫn với ông Thông.

Vào ngày 30/11/2020, Thái đưa người mua đất đến nhà xem nhưng ông Thông không đồng ý ký tên sang nhượng chủ quyền sử dụng đất. Thái bực tức ném bộ bình tách uống trà vào người ông Thông, gây thương tích 8%. 

Sau đó, Thái còn viết giấy hăm dọa giết ông Thông nếu không đưa tiền cho Thái.

Đến ngày 3/12/2020, ông Thông có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với Thái.

Đầu tháng 1/2021, Công an huyện Cái Bè đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Dương Văn Thái để điều tra, xử lý về hành vi “cố ý gây thương tích”. 

Trước đó, Thái đã nhiều lần bị xử lý hành chính và xử lý hình sự vì gây rối trong gia đình./.

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus