Khởi tố hàng trăm “quái xế” chặn cao tốc đua xe

Hàng trăm 'quái xế' chặn cao Sài Gòn-Long Thành-Dầu Giây rạng sáng 1932021-ảnh_ ĐOÀN TÂM TTO

Công an TP. Sài Gòn cho biết đã khởi tố vụ án hàng trăm “quái xế” chặn cao tốc để đua xe bất chấp mạng sống, gây cảnh ùn tắc giao thông nghiêm trọng khiến dư luận phẫn nộ…

Vào ngày 18/4/2021, Công an TP.Sài Gòn phối hợp với Sở Thông tin-Truyền thông Sài Gòn cho báo chí và dư luận được biết là đã khởi tố vụ án hàng trăm “quái xế” chặn cao tốc Sài Gòn- Long Thành- Dầu Giây gây phẫn nộ dư luận.

Cụ thể là vào rạng sáng ngày 19/3/2021, hàng trăm “quái xế” từ các nơi tụ tập, chặn một đoạn cao tốc phóng xe bất chấp mạng sống, vừa chạy vừa nẹt pô inh ỏi, người dân sinh sống ở hai bên cao tốc không thể nào ngủ được.

Đáng nói hơn là việc hàng trăm “quái xế” tổ chức đua xe như vậy dẫn đến tình trạng kẹt xe một đoạn đường dài, gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng kéo dài khoảng 15 phút mới được vãn hồi, tức là sau khi các “quái xế” giải tán.

Người dân sinh sống gần cao tốc Sài Gòn- Long Thành- Dầu Giây cho biết, tình trạng các “qúai xế” chủ yếu là những nhóm thanh-thiếu niên tụ tập đua xe, gây rối trật tự công cộng trên cao tốc này đã diễn ra nhiều lần.

Về phía Công an TP.Sài Gòn cho biết, ở Sài Gòn có khá nhiều nhóm thanh-thiếu niên thông qua các trang mạng xã hội lập nhóm hội tụ tập đua xe. Các vụ đua xe thường diễn ra khá chớp nhoáng, thời gian ngắn nên lực lượng chức năng rất khó xử lý. Việc hàng trăm “quái xế” tụ tập đua xe trên cao tốc nếu xảy ra tai nạn thì hậu quả rất là lớn./.

 

THIÊN HÀ

  

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus