Khởi tố diễn viên Hữu Tín chơi, tàng trữ ma túy

CALI TODAY NEWS – Ngày 18/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận 8, Thành Phố Hồ Chí Minh bắt tạm giam nam diễn viên Hữu Tín (35 tuổi, ngụ quận 11) và Nguyễn Hoàng Phi (32 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) về tội Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.
Diễn viên Hữu Tín bị khởi tố 2 tội danh liên quan ma túy. (Ảnh: Công an cung cấp)
Kết quả điều tra ban đầu xác định, Tín thuê căn hộ tại chung cư Giai Việt, quận 8, để sống cùng với bạn gái và Phi.
Vào tháng  4, Tín cùng bạn bè ăn chơi uống rượu bia và sử dụng ma túy thuốc lắc tại một quán bar ở quận 1. Sau tàn tiệc, Hữu Tín thấy còn dư ma túy nên đem về căn hộ cất giữ, chờ bạn bè tụ tập để sử dụng.
Khoảng 21h ngày 10/6, Hữu Tín cùng các người bạn đi ăn nhậu, rủ người bạn nhậu về căn hộ của mình chơi ma túy. Nhóm 4 người ăn nhậu đến khoảng 2h ngày 11/06, Tín và Phi cùng 2 người bạn nhậu vào phòng nghe nhạc, sử dụng ma túy.  
Đến 9h cùng ngày 11/06, Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính căn hộ, phát hiện Tín cùng 2 người khác dương tính ma túy, thu giữ một đĩa sành, bên trong chứa nhiều tinh thể màu trắng, viên nén (giám định đều là ma túy tổng hợp). Qua điều tra, Tín thừa nhận nhai, nuốt nửa viên thuốc lắc.
Qua điều tra lấy lời khai, cảnh sát xác định diễn viên Hữu Tín có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy; Phi có hành vi Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy. Riêng 2 người dương tính với ma túy bị xử lý hành chính.

MT(tổng hợp)

Trích hình ảnh từ zing

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus