Kết quả thi học kỳ thấp, bị cha đánh tét đầu

B. bị đánh tét đầu- ảnh_ Người Lao Động

Do kết quả thi học kỳ của em Trần Việt B (9 tuổi) thấp nên em đã bị cha ruột là ông Trần Văn Hơi (37 tuổi. Cư trú tại: xã Ia Mơ, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đánh tét đầu và thậm chí còn không được đưa đến bệnh viện sớm để chữa trị thương tích…

Mạng báo Zing ở Việt Nam vào ngày 7/4/2021 cho biết, Công an huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai đã bắt tạm giam 3 tháng đối với ông Trần Văn Hợi để điều tra về hành vi “Cố ý gây thương tích” cho con trai của mình là em Trần Việt B.

Trước đó, do em B có kết quả thi học kỳ I thấp nên em B bị ông Hợi dùng roi tre quật vào lưng. Em B sợ hãi bỏ chạy nhưng ông Hợi đuổi theo và tiếp tục đánh em B tét đầu, máu ra khá nhiều.

Đáng nói ở đây là bà con hàng xóm thấy ông Hợi đánh con tàn bạo quá nên vào can ngăn để đưa em B đến bệnh viện chữa trị thương tích. Tuy nhiên, ông Hợi không chấp nhận, mãi đến khi mẹ ruột của em B là bà Bế Thị Thanh Loan (38 tuổi) nhận được tin báo của hàng xóm nên về đưa em B đến Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai điều trị. Kết quả giám định em B bị tổn hại 15% sức khỏe.

Với kết quả này, ông Hợi bị phía Công an khởi tố vụ án “Cố ý gây thương tích”. Tại nơi làm việc của cơ quan Công an, ông Hợi thừa nhận nhiều lần đánh con vì em B không nghe lời. Năm 2020, ông Hợi từng bị chính quyền lập biên bản vì đánh con./.

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus