Hà Nội: Chính thức bé gái 3 tuổi bị bạo hành, bị đóng đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ…  

Nguyễn Trung Huyên, bạo hành bé N.A- ảnh CĐM

Không còn ở dấu hiệu nghi ngờ nữa, bé Đ.N.A (3 tuổi. Cư trú tại: xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội) bị nhân tình của mẹ ruột bạo hành như thời trung cổ bằng cách: đóng 9 đinh vào đầu, cho uống thuốc diệt cỏ, đánh gãy tay…Cơ quan Công an TP.Hà Nội tạm giữ hung thủ để tiếp tục điều tra…

Mẹ ruột của bé Đ.N.A là Nguyễn Thị Luyến và gã nhân tình của chị Luyến là Nguyễn Trung Huyên (SN 1992. Cư trú tại; huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội). Làm việc với Cơ quan Công an TP.Hà Nội, Huyên cho biết vì khó chịu việc bé N.A không phải con của mình nên nhiều lần đánh đập, bạo hành bé N.A với những hành động hết sức tàn ác như thời trung cổ.

Cụ thể trong vòng 4 tháng, từ tháng 10/2021- 1/2022 về sống chung với mẹ Luyến và nhân tình của mẹ là Huyên, bé N.A bị Huyên đánh đập, bạo hành đến 4 lần, lần nào cũng thập tử nhất sinh.

Căn cứ là thông tin ban đầu mà Cơ quan Công an TP.Hà Nội cung cấp cho dư luận được biết, lần gần đây nhất là vào khoảng 8h ngày 17/1/2022, khi chị Luyến đi làm, Huyên hỏi nhưng thấy bé N.A không trả lời, Huyên dùng tay tát vào mặt mặt bé N.A nhiều lần làm bé N.A khóc. Huyên lấy 01 quả tạ vỏ nhựa màu cam, bên trong có bê tông loại 02kg để gần tủ lạnh, rồi lấy trong túi quần 01 ví đinh màu đồng, dài khoảng 2,1cm lấy từ trước ở xưởng mộc. Huyên dùng tay tách ra được khoảng 10 cái đinh. Sau đó, Huyên đứng đối diện bé N.A, dùng 2 ngón tay trái là ngón cái và ngón trỏ cầm 01 đinh đặt lên đỉnh đầu, cách chân tóc trước trán bé N.A khoảng 2cm, tay phải cầm quả tạ đập 2 phát vào đầu đinh, đinh găm vào đầu bé N.A, Huyên tiếp tục đập tiếp 2 phát nữa làm đinh cắm sâu vào trong đầu. Sau đó, Huyên tiếp tục tay phải cầm tạ, tay trái cầm đinh đóng liên tiếp 8-9 cái đinh vào khu vực xung quanh vùng đỉnh đầu bé N.A, mỗi lần đóng đinh vào đầu, bé N.A đều khóc to “Ai, ai, ai…” và ngồi xuống đất. Đến chiều cùng ngày bé N.A có biểu hiện nôn, sức khỏe yếu, không đứng vững nên được chị Luyến đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Thạch Thất.

Lần thứ 2: Khoảng tháng 10/2021, Huyên mua 02 gói thuốc diệt cỏ mang về phòng trọ pha cùng với chai nước ngọt C2 màu vàng để trong tủ lạnh rồi cho bé N.A uống. Khi chị Luyến phát hiện bé N.A uống nước C2 bị ngộ độc nên đã đưa bé N.A đi cấp cứu Bệnh viện nhi TW.

Lần 3; Khoảng tháng 11/2021, tại phòng trọ, do bức xúc việc bé N.A thường xuyên xem điện thoại nên Huyên dùng tay trái bóp cổ phía sau gáy bé N.A, rồi dùng tay phải bỏ 02 đinh ốc vít vào miệng, đổ cốc nước vào miệng bắt bé N.A nuốt. Sau đó, chị Luyến đưa bé N.A đến Bệnh viện Thạch Thất để lấy dị vật.

Lần thứ 4: Ngày 24/12/2021, sau khi uống rượu, Huyên thấy bé N.A không ngủ nên dùng tay đánh gãy tay phải bé N.A phải bó bột tại bệnh viện XanhPol.

Hiện tại, tình trạng sức khỏe của bé N.A chưa được bác sĩ bệnh viện Xanh Pol cung cấp thông tin nhiều. Đồng thời, hung thủ Nguyễn Trung Huyên đang bị Cơ quan Công an TP.Hà Nội tạm giữ để tiếp tục phục vụ công tác điều tra./.

 

THIÊN HÀ

 

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus