Hà Nội: Bé gái 3 tuổi có 9 đinh găm ở hộp sọ. Nghi bị bạo hành như thời trung cổ

Hình ảnh trên phim X-Quang với 9 đinh trong não bé N.A- ảnh Infonet

Trong khi dư luận chưa nguôi cơn phẫn nộ vụ án bé gái V.A (8 tuổi) ở TP.Sài Gòn bị “dì ghẻ” bạo hành dẫn đến tử vong thì hiện đang xuất hiện them một vụ nghi bạo hành trẻ em khác vô cùng tàn ác như thời trung cổ xảy ra tại huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội. Nạn nhân là bé gái mới 3 tuổi bị 9 đinh găm vào hộp sọ…

Nạn nhân là bé gái Đ.T.N.A (3 tuổi. Cư trú tại: xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, TP.Hà Nội). Vào ngày 17/1/2022, bé N.A được người thân đưa vào Bệnh viên Đa khoa huyện Thạch Thất để cấp cứu trong tình trạng hôn mê và co giật.

Kết quả chụp X-Quang cho thấy, trong hộp sọ bé N.A có 9 vật thể giống đinh găm. Trước tình hình nghiêm trọng đó, các bác sĩ huyện Thạch Thất đã làm thủ tục chuyển bé N.A lên Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn để chữa trị. Đồng thời, cũng chính các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất nghi ngờ đây là một vụ bạo hành trẻ em nên đã gọi điện báo Công an huyện Thạch Thất vào cuộc điều tra.

Tại Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, các bác sĩ xác định tình trạng bệnh tình của bé N.A khả năng tử vong khá cao và hiện đang tích cực điều trị.

Được biết, bé N.A có hai người chị, đây là kết quả của 10 năm ba và mẹ bé N.A chung sống vợ chồng. Sau đó, ba và mẹ bé N.A ly hôn, hai người chị của bé N.A chung sống với cha, còn bé N.A chung sống với mẹ.

Mẹ của bé N.A hiện đang chung sống như vợ chồng với nhân tình và đang mang thai. Từ khi bé N.A về chung sống với mẹ, bé N.A có 4 lần bị nghi ngờ là có dấu hiệu bị người lớn bạo hành. Cụ thể: Lần thứ nhất bị dị vật vào mũi, lần thứ 2 bị ngộ độc thuốc trừ sâu, lần thứ 3 phát hiện 3 đinh nhỏ trong đường tiêu hóa và lần này là 9 đinh găm ở hộp sọ. Tất cả các lần, bé N.A đều phải nhập viện để điều trị.

Khi được hỏi tại sao trong hộp sọ của bé N.A có 9 đinh găm, mẹ của bé N.A trả lời là do bé N.A tự găm vào. Câu trả lời này khó có thể để dư luận quan tâm vụ việc chấp nhận.

Do cơ quan điều tra Cơ quan Công an huyện Thạch Thất chưa công bố kết quả bé N.A có bị bạo hành hay không? Cho nên vụ việc đang còn ở khả năng nghi ngờ. Tuy nhiên, khả năng bé N.A bị người lớn bạo hành là rất cao và nếu đây là kết quả thì dự luận Việt Nam một lần nữa sẽ rúng động bởi đây là vụ trẻ em bị người lớn bạo hành tàn ác như thời trung cổ xảy ra tại Việt Nam.

Trường hợp của bè N.A khá giống với bé A (8 tuổi. TP.Sài Gòn) bị “dì ghẻ” Quỳnh Trang tra tấn, đánh đập liên tục 4 giờ đồng hồ dẫn đến tử vong vào hồi nữa cuối tháng 12/2021 vừa qua. Dư luận Việt Nam chưa hết nguôi cơn phẫn nộ vụ bạo hành này thì nay xuất hiện thêm vụ bé N.A ở TP.Hà Nội nghi ngờ có dấu hiệu bị người lớn bạo hành nghiêm trọng như nói ở trên./.

 

THIÊN HÀ

 

    

 

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus