Monday, January 30, 2023
spot_img

Giết người từ mẫu thuẫn đang hát Karaoke

Ngày 26.7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Thái Trọng Nhân (18 tuổi, ngụ Tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến vụ án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo. Nạn nhân là Lê Văn Quý (33 tuổi, ngụ Tỉnh Tây Ninh)
Theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 23.7, Nhân cùng người em song sinh đến khu nhà trọ (ở Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương) để nhậu cùng Lê Văn Quý với một số người của Quý và hát karaoke bằng loa kẹo kéo.
Nghi can Thái Trọng Nhân. CÔNG AN CUNG CẤP
Khi có hơi men trong người, Quý hát karaoke. Trong lúc, Quý hát, giữa Nhân và những người nhậu cùng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Vì bạn nhậu cải nhau nên ảnh hưởng đến Quý đang hát karaoke nên Quý đã nhắc nhở Nhân khiến 2 bên xảy ra mẫu thuẫn.
Sau đó sự việc chưa dừng lại, Quý bực tức đã dùng ghế nhựa tấn công vào đầu của Nhân, còn Nhân thấy con dao để sẵn trên bàn nên đã lấy và đâm thẳng  nhiều nhát vào bụng của Quý khiến Quý gục ngã xuống đất. Nhân cùng người em song sinh nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Nạn nhân Quý được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.
Qua điều tra truy xét, ngày 24.7 công an đã bắt được Nhân khi nghi phạm đang lẩn trốn ở Tỉnh Bình Dương.

NT(nguồn Thanh Niên)

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
- Advertisment -

MỚI CẬP NHẬT

Recent Comments