Giết người từ mẫu thuẫn đang hát Karaoke

Ngày 26.7, Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Thái Trọng Nhân (18 tuổi, ngụ Tỉnh Đồng Tháp) để điều tra về hành vi giết người liên quan đến vụ án mạng từ mâu thuẫn khi hát karaoke bằng loa kẹo kéo. Nạn nhân là Lê Văn Quý (33 tuổi, ngụ Tỉnh Tây Ninh)
Theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 23.7, Nhân cùng người em song sinh đến khu nhà trọ (ở Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương) để nhậu cùng Lê Văn Quý với một số người của Quý và hát karaoke bằng loa kẹo kéo.
Nghi can Thái Trọng Nhân. CÔNG AN CUNG CẤP
Khi có hơi men trong người, Quý hát karaoke. Trong lúc, Quý hát, giữa Nhân và những người nhậu cùng xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Vì bạn nhậu cải nhau nên ảnh hưởng đến Quý đang hát karaoke nên Quý đã nhắc nhở Nhân khiến 2 bên xảy ra mẫu thuẫn.
Sau đó sự việc chưa dừng lại, Quý bực tức đã dùng ghế nhựa tấn công vào đầu của Nhân, còn Nhân thấy con dao để sẵn trên bàn nên đã lấy và đâm thẳng  nhiều nhát vào bụng của Quý khiến Quý gục ngã xuống đất. Nhân cùng người em song sinh nhanh chóng rời khỏi hiện trường.
Nạn nhân Quý được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.
Qua điều tra truy xét, ngày 24.7 công an đã bắt được Nhân khi nghi phạm đang lẩn trốn ở Tỉnh Bình Dương.

NT(nguồn Thanh Niên)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus