Đồng Nai: Mưa lớn và Thủy điện xả tràn khiến 755 tấn cá bè bị chết

Khoảng 755 tấn cá của 99 hộ dân đã bị chết - anh NLĐO

Mưa lớn kết hợp với thủy điện xả tràn khiến nước sông dâng nhanh, hậu quả là làm chết khoảng 755 tấn cá bè và 167 ha hoa màu, cây ăn trái của người dân bị ngập úng, thiệt hại nặng nề…

Theo trang thông tin Người Lao Động Online của nhà nước CSVN, do ảnh hưởng của cơn bão số 8, từ đêm ngày 12 rạng sáng ngày 13/10/2021, trên địa bàn các xã Ngọc Định, Phú Vinh, Thanh Sơn và Phú Hòa thuộc huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai khiến mưa lớn kéo dài kết hợp với thủy điện Trị An xả tràn khiến nước trên sông Đồng Nai dâng nhanh, đổi màu đục ngầu và người dân không kịp trở tay.

Hậu quả là có khoảng 755 tấn cá bè của 99 hộ dân nuôi bị chết và đồng thời có khoảng 167 ha cây hoa màu và cây ăn trái bị ngập nặng, thiệt hại nặng nề.

Nhà chức trách huyện Định Quán xác nhận với truyền thông Nhà nước CSVN nói chung và Người Lao Động Online nói riêng là trên địa bàn huyện có xảy ra vụ việc này./.

 

THIÊN HÀ (nguồn NLĐO)

 

Bình Luận

Lưu ý: về ý kiến của độc giả nhất thiết không phải là ý kiến của toà soạn nhật báo Cali Today. Tòa soạn không chịu trách nhiệm về nội dung ý kiến của độc giả. Xin qúy độc giả góp ý kiến xây dựng, với ngôn ngữ phù hợp, tránh những ngôn ngữ thô tục, mạ lỵ, chụp mũ hay mạ lỵ cá nhân. Nhật báo Cali Today khuyến khích tự do phát biểu ý kiến qua phân tích, nhận định, trình bày quan điểm và ý kiến của mình, nhưng không mạ lỵ, bôi nhọ người khác hay hội đoàn bằng những nội dung và ngôn ngữ không phù hợp. Chúng tôi dành quyền không đăng hay xóa bỏ những ý kiến đóng góp mang nội dung và ngôn ngữ không phù hợp mà không nhất thiết phải thông báo trước hay trình bày lý do. Trân trọng và mong được qúy độc giả xa gần hợp tác. Những trường hợp vi phạm những điều nói trên nhiều lần, chúng tôi buộc phải block (khóa) lại trương mục của người cố tình vi phạm. Vì quá nhiều độc gỉa post comments, trong đó có một số không phù hợp nội quy, và nhiều khi tòa soạn không kịp phát hiện, nên nếu qúy độc giả nào phát hiện bất cứ comments nào không phù hợp nội quy, xin báo cho tòa soạn biết qua email nguyenxnam@yahoo.com. Trân trọng cám ơn. Nhật báo Cali Today

blog comments powered by Disqus